True Beauty (여신강림) หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ประกาศนำเรื่องราวจากเว็บตูนมาถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ ซึ่งโปรเจกต์นี้ก็เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว ล่าสุด tvN ได้ปล่อยทีเซอร์แรก ที่เผยให้เห็นลุคตัวละคร อิมจูกยอง ที่ถ่ายทอดบทบาทโดย นักแสดงสาวมากฝีมือ มุนกายอง ซึ่งจะแสดงร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ

จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา มุนกายอง ได้ปรับลุคเพื่อให้เข้ากับบทบาท อิมจูกยอง ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง หญิงสาวผู้สามารถเนรมิตรใบหน้าลุคธรรมดาทั่วไปของตัวเองให้สวยโดดเด่นด้วยฝีมือการแต่งหน้าสุดเทพ ซึ่งทันทีที่ทีเซอร์ดังกล่าวปล่อยออกมา แฟน ๆ จำนวนไม่น้อยต่างตื่นเต้นกับการที่มุนกายองสามารถทำให้ตัวละครในเว็บตูนดูมีชีวิตขึ้นมา

มุนกายอง True Beauty
ทีเซอร์ มุนกายอง ที่สวมบทบาท อิมจูกยอง ในทีเซอร์ซีรีส์ True Beauty

True Beauty จะเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวผู้ที่ใช้ทักษะการแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ จากความกังวลในเรื่องรูปลักษณ์ของเธอ ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้คว้าตัว 3 นักแสดงวัยรุ่นมาแรงอย่าง มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ มารับบทนำ ทำให้แฟน ๆ คาดหวังกับวิชวลอันแข็งแกร่งและฝีมือการแสดงที่น่าจับตามอง โดยจะเป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae มีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

เว็บตูน ความลับของนางฟ้า
True Beauty เวอร์ชั่นเว็บตูน
ฮวังอินยอบ มุนกายอง ชาอึนอู True Beauty
ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน | มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง | ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่งสัญญาณ! ซีรีส์ ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ ทีมนักแสดงนำลุยอ่านบทร่วมกันครั้งแรก

เปิดใจ ชาอึนอู ASTRO ถึงผลงานซีรีส์ใหม่ True Beauty และการร่วมงานกับ มุนกายอง

ซีรีส์ True Beauty ความลับของนางฟ้า คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำอย่างเป็นทางการ

Flower  

ทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ที่จะรับบท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^