ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องดัง ‘True Beauty’ (여신강림) หรือที่แฟน ๆ รู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ ได้ประกาศยืนยันรายชื่อทีมนักแสดงนำอย่างเป็นทางการแล้ว ได้แก่ มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ

ผลงานดังกล่าวเป็นเว็บตูนที่ได้รับความรักจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ซึ่งด้วยกระแสที่โด่งดังของเรื่องนี้ ทำให้แฟนๆจำนวนมากต่างคาดหวังให้นำมาผลิตในเวอร์ชั่นซีรีส์

โดย มุนกายอง จะรับบท อิมจูกยอง หญิงสาวที่สวยโดดเด่นได้จากทักษะการแต่งหน้า และไม่อยากเปิดเผยใบหน้าสดของตัวเอง เธอเป็นคนที่สดใส และมองโลกในแง่ดี

ชาอึนอู จะรับบท อีซูโฮ ชายผู้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ การเรียนดี และยังมีทักษะการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ยอดเยี่ยม และไม่ว่าใครก็ต่างหลงใหลในตัวเขาได้อย่างง่ายดาย

นักแสดงหน้าใหม่ ฮวังอินยอบ จะรับบท ฮันซอจุน ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกภายในเป็นคนที่อ่อนโยนและอบอุ่น ซึ่งขัดกันกับภาพลักษณ์ภายนอกของเขา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ทีมโปรดักชั่นของซีรีส์ True Beauty ได้เผยว่า “เราได้รับการยืนยันแล้วว่า มุนกายอง ชาอึนอู และ ฮวังอินยอบ จะเป็นนักแสดงนำของเรื่อง โดยนักแสดงทั้งสามคนที่ทำให้นึกถึงคาแรกเตอร์ต้นฉบับจะถ่ายทอดความสดใสและพลังงานผ่านการร่วมงานกันอย่างเป็นทีมเวิร์คของพวกเขา เราจะทักทายทุกคนผ่านผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ โปรดให้รอคอยและให้ความสนใจ True Beauty กันด้วยนะครับ/คะ”

iMBC 연예뉴스 사진

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)