ซีรีส์ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า กำลังจะถูกนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นซีรีส์ ออกอากาศทางช่อง tvN ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งแฟน ๆ จำนวนมากต่างรอคอยการแคสติ้งนักแสดงอย่างใจจดใจจ่อ ในท้ายที่สุดแล้วก็ได้มีการยืนยันรายช่ือนักแสดงนำ อันได้แก่ มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ หลังจากที่ประกาศชื่อออกมาก็ทำให้หลายคนให้ความสนใจ ฮวังอินยอบ ที่จะสวมบทบาทตัวละคร ฮันซอจุน จากเว็บตูน

ฮวังอินยอบ เกิดปี 1991 เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่วัย 30 ปี (นับเกาหลี) ขณะนี้อยู่ในความดูแลของค่ายนักแสดง KEYEAST ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทภายใต้การดูแลของ SM Entertainment โดยก่อนหน้านี้เขาเคยผ่านการเป็นนายแบบภายใต้การดูแลของ YG Kplus มาก่อน เมื่อฮวังอินยอบผันตัวมาเป็นนักแสดง เขาได้รับการจับตามองในภาพลักษณ์ที่ดูดี ซึ่งมีส่วนสูงที่โดดเด่นถึง 185 cm

ฮวังอินยอบ มีผลงานการแสดงมาก่อนหน้านี้ ในเว็บดราม่า WHY ของ Playlist Global ในปี 2018 ก่อนที่ในปี 2019 เขาจะมีผลงานเว็บดราม่า Freshman และร่วมแสดงในซีรีส์ Tale of Nokdu ช่อง KBS รับบทนักดาบหนุ่ม มือขวาของยุลมู แล้วในปี 2020 นี้ เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 18 Again ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC

https://www.instagram.com/p/CBNPyDpBBCE/

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ซึ่งทันทีที่มีการประกาศรีเมคเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจและร่วมคาดเดาว่าใครจะได้มารับบทนำเป็น 3 ตัวละครหลักในเรื่องนี้

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ใครที่อดใจรอผลงานนี้อยู่ อดใจรอผลการแคสติ้งนักแสดงไปด้วยกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า ทาบทาม มุนกายอง รับบทนำร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

พัคยูนา ได้รับการทาบทามให้แสดงในซีรีส์ True Beauty ลุ้นร่วมงาน มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^