ซีรีส์ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า กำลังจะถูกนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นซีรีส์ ซึ่งแฟน ๆ จำนวนมากต่างรอคอยการแคสติ้งนักแสดงอย่างใจจดใจจ่อ โดยก่อนหน้านี้ ชาอึนอู ASTRO และ มุนกายอง ได้รับข้อเสนอบทบาท อีซูโฮ และ อีจูกยอง ตามลำดับ และล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวการแคสติ้งอีกหนึ่งบทนำที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือ บทบาทตัวละคร ฮันซอจุน ซึ่งได้มีการเอ่ยชื่อนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ‘ฮวังอินยอบ’ ที่มีลุ้น มาสวมบทบาทตัวละครนี้

อ้างอิงจากรายงาน ตัวแทนจาก KEYEAST ต้นสังกัดของฮวังอินยอบ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ฮวังอินยอบ ได้เข้าร่วมการออดิชั่น บทบาท ฮันซอจุน ในซีรีส์ ‘True Beauty’ ช่อง tvN โดยขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างรอผลการออดิชั่นอยู่”

ฮวังอินยอบ เกิดปี 1991 เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่วัย 30 ปี (นับเกาหลี) ขณะนี้อยู่ในความดูแลของค่ายนักแสดง KEYEAST ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทภายใต้การดูแลของ SM Entertainment โดยก่อนหน้านี้เขาเคยผ่านการเป็นนายแบบภายใต้การดูแลของ YG Kplus มาก่อน เมื่อฮวังอินยอบผันตัวมาเป็นนักแสดง เขาได้รับการจับตามองในภาพลักษณ์ที่ดูดี ซึ่งมีส่วนสูงที่โดดเด่นถึง 185 cm

ฮวังอินยอบ มีผลงานการแสดงมาก่อนหน้านี้ ในเว็บดราม่า WHY ของ Playlist Global ในปี 2018 ก่อนที่ในปี 2019 เขาจะมีผลงานเว็บดราม่า Freshman และร่วมแสดงในซีรีส์ Tale of Nokdu ช่อง KBS รับบทนักดาบหนุ่ม มือขวาของยุลมู แล้วในปี 2020 นี้เอง อินยอบ กำลังจะร่วมแสดงในซีรีส์ 18 Again ทางช่อง JTBC

https://www.instagram.com/p/CBNPyDpBBCE/

Flower  

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ซึ่งทันทีที่มีการประกาศรีเมคเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจและร่วมคาดเดาว่าใครจะได้มารับบทนำเป็น 3 ตัวละครหลักในเรื่องนี้

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ใครที่อดใจรอผลงานนี้อยู่ อดใจรอผลการแคสติ้งนักแสดงไปด้วยกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า ทาบทาม มุนกายอง รับบทนำร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO

พัคยูนา ได้รับการทาบทามให้แสดงในซีรีส์ True Beauty ลุ้นร่วมงาน มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)