นักแสดงสาว พัคยูนา มีลุ้นที่จะมีผลงานชิ้นต่อไป โดยเธอได้รับการทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ True Beauty (여신강림) หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ความลับของนางฟ้า

หลังจากที่โปรเจกต์รีเมค True Beauty เป็นกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ จากข่าวการแคสติ้งนักแสดงนำ ที่ได้ทาบทาม ชาอึนอู ASTRO ให้มารับบท อีซูโฮ และ มุนกายอง ให้มารับบท อิมจูกยอง ล่าสุดเริ่มมีการเปิดเผยการแคสติ้งนักแสดงบทอื่นออกมาแล้ว โดยรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงสาว พัคยูนา ได้รับการทาบทามให้มารับบท คังซูจิน

ด้านต้นสังกัดของพัคยูนา ได้ออกมาเปิดเผยว่า “พัคยูนา ได้รับข้อเสนอบทบาท คังซูจิน ในซีรีส์ True Beauty เธอยังไม่ได้ตอบรับ แต่กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาอยู่”

คังซูจิน เป็นตัวละครนักเรียนชั้นมัธยมที่ทั้งสวย ฉลาด และพื้นฐานครอบครัวดี เธอได้มาข้องเกี่ยวในความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครหลัก อย่าง อีซูโฮ และ อิมจูกยอง ที่ขณะนี้ ชาอึนอู ASTRO และ มุนกายอง กำลังพิจารณาบทดังกล่าวอยู่ตามลำดับ

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae  วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

Flower  

True Beauty ความลับของนางฟ้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^