เว็บตูนชื่อดัง True Beauty หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง และเตรียมตัวสำหรับการผลิตในรูปแบบซีรีส์ ซึ่งล่าสุดได้เปิดรายชื่อนักแสดงนำที่ทาบทาม โดยก่อนหน้านี้ได้ทาบทาม ชาอึนอู ASTRO และล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าได้ทาบทาม มุนกายอง มารับบทนำฝ่ายหญิง

ด้านต้นสังกัดของมุนกายอง KeyEast ได้เปิดเผย ว่า “มุนกายอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอแสดงในซีรีส์ True Beauty อยู่” ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่ง มุนกายอง ได้รับข้อเสนอให้มารับบท อิมจูกยอง ซึ่งเป็นหญิงสาวที่สวยโดดเด่นเป็นคนละคนได้ด้วยการแต่งหน้า ในขณะที่ก่อนหน้านี้ ชาอึนอู ได้รับข้อเสนอให้มารับบท อีซูโฮ ชายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์ที่เป็นนักเรียนระดับแถวหน้าของโรงเรียน

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความรักจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ซึ่งด้วยกระแสที่โด่งดังของเรื่องนี้ ทำให้แฟนๆจำนวนมากต่างคาดหวังให้นำมาผลิตในเวอร์ชั่นซีรีส์ และ ชาอึนอู ก็เป็นหนึ่งในชื่อที่แฟนๆต่างพูดถึงว่าอยากให้เขามารับบทนำในเวอร์ชั่นคนแสดง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae  วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

True Beauty ความลับของนางฟ้า กำลังจะทำเป็นซีรีส์! ชาอึนอู ASTRO ได้รับข้อเสนอบทนำ<

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)