อย่างที่แฟน ๆ ทราบข่าวกันมาสักพักว่าเว็บตูนเกาหลีเรื่องดัง True Beauty หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ กำลังจะนำมาถ่ายทอดในเวอร์ชั่นซีรีส์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ตัวแรกเผยลุคตัวละครอิมจูกยอง ออกมาเรียกน้ำย่อย ล่าสุดได้ฤกษ์ที่ทางช่อง tvN เผยเสน่ห์ของตัวละครนักแสดงนำทั้ง 4 คน อันได้แก่ มุนกายอง ชาอึนอู Astro ฮวังอินยอบ และ พัคยูนา ผ่านโปสเตอร์คาแรคเตอร์ ซึ่งในโอกาสนี้ ทางนักเขียนเว็บตูนต้นฉบับ ยาองงี (Yaongyi) ยังได้วาดโปสเตอร์คาแรคเตอร์ในรูปแบบเว็บตูนควบคู่กับการปล่อยภาพเหล่านักแสดงอีกด้วย

มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง

อิมจูกยอง หญิงสาวที่สวยโดดเด่นได้จากทักษะการแต่งหน้า และไม่อยากเปิดเผยใบหน้าสดของตัวเอง เธอเป็นคนที่สดใส และมองโลกในแง่ดี

ชาอึนอู ASTRO รับบท อีซูโฮ

อีซูโฮ ชายผู้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ การเรียนดี และยังมีทักษะการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ยอดเยี่ยม และไม่ว่าใครก็ต่างหลงใหลในตัวเขาได้อย่างง่ายดาย

ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน

ฮันซอจุน ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกภายในเป็นคนที่อ่อนโยนและอบอุ่น ซึ่งขัดกันกับภาพลักษณ์ภายนอกของเขา

พัคยูนา รับบท คังซูจิน

คังซูจิน หญิงสาวที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะ หน้าตาที่สวย มีความฉลาดหลักแหลม และยังมาจากครอบครัวที่มีพื้นฐานที่ดี ตัวละครนี้จะมาเกี่ยวพันกับตัวละคร อีซูโฮ และ อิมจูกยอง

True Beauty เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวการค้นหาความรักและความฝันของวัยรุ่น ผ่านตัวละคร อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวคนหนึ่งผู้สามารถเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองเนรมิตใบหน้าลุคธรรมดาทั่วไปให้สวยโดดเด่นด้วยฝีมือการแต่งหน้า ซึ่งผลงานนี้อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยจะได้  ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนธันวาคม 2020 ทางช่อง tvN และ รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

รับชมการแปลงโฉมของ มุนกายอง เป็นตัวละคร อิมจูกยอง ในทีเซอร์ True Beauty ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

เผยลุค ‘มุนกายอง’ สวมบท ‘อิมจูกยอง’ ในทีเซอร์ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า

ส่งสัญญาณ! ซีรีส์ ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ ทีมนักแสดงนำลุยอ่านบทร่วมกันครั้งแรก

เปิดใจ ชาอึนอู ASTRO ถึงผลงานซีรีส์ใหม่ True Beauty และการร่วมงานกับ มุนกายอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^