kornews

รายการวาไรตี้ชื่อดัง “Three Meals a Day” กลับมาอีกครั้ง กับซีซั่นใหม่เวอร์ชั่นหญิงล้วน!

10/08/2019 - The Bag Seller


รายการวาไรตี้ชื่อดังที่มีมาหลายซีซั่น “Three Meals a Day” ของโปรดิวเซอร์มือทอง PDนายองซอก ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่นล่าสุด ที่ได้สร้างความแปลกใหม่ด้วยการรวมตัวของสมาชิกหลักที่เป็นผู้หญิงล้วนเป็นครั้งแรก โดยเรตติ้งในตอนแรกที่ออกอากาศไปสามารถทำได้ดีจนขึ้นสามารถขึ้นนำรายการอื่นๆที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันจากทุกช่อง !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : ทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง “SKY Castle” อาจกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่!

ในการออกอากาศตอนแรกของค่ำคืนวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่มีการวัดเรตติ้งจากทาง Nielsen Korea ออกมาแล้วนั้น สามารถโกยเรตติ้งเฉลี่ยจากผู้ชมทั่วประเทศถึง 7.2% ซึ่งสำหรับการออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลถือว่าเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว เนื่องจากจำนวนผู้รับชมช่องเคเบิ้ล เช่น tvN, JTBC, OCN จากทั้งประเทศจะมีผลรวมน้อยกว่าจำนวนผู้ชมที่รับชมช่องหลักอย่าง MBC, KBS, SBS

นอกจากนี้แล้ว จากการวัดผลเรตติ้งผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 20-49 ปี มีตัวเลขมากถึง 4.8% และช่วงเวลาที่มีเรตติ้งสูงสุดได้ตัวเลขที่ 6.4% ซึ่งถือว่าสูงสุดในการออกอากาศจากทุกรายการทุกช่องในช่วงเวลาเดียวกัน

ADVERTISEMENT
“Three Meals a Day” (tvN,2019)

ในซีซั่นใหม่ครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่สร้างความแตกต่างจากซีซั่นเก่าๆขึ้นอย่างชัดเจน โดยในซีซั่นล่าสุดนี้นั้นมีสมาชิกหลักทั้งหมด 3 คน ได้แก่ ยอมจองอา ยุนเซอา นักแสดงนำจากซีรีส์ดัง SKY Castle และ พัคโซดัม นักแสดงสาวดาวรุ่ง จากภาพยนตร์ยอดฮิต Parasite นักแสดงทั้ง 3 คนได้เดินทางไปใช้ชีวิตในหมู่บ้านต่างจังหวัดท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติเต็มไปด้วยภูเขาในจังหวังคังวอน โดยจะต้องใช้ชีวิตในการหาและทำอาหารด้วยตนเองเสมือนกลับไปเริ่มต้นใช้ชีวิตจากธรรมชาติกันใหม่อีกครั้ง

“Three Meals a Day” ตอนที่ 1

โดยพวกเธอได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในหมู่บ้านดังกล่าววันแรกด้วยการทำอาหารแสนอร่อยจากวัตถุดิบที่มี ณ ที่นั้น ยอมจองอา ในฐานะสมาชิกอาวุโสที่สุดมีความมั่นคงในการทำตัวเองให้ยุ่งอยู่ตลอดเวลาเพื่อดูแลคนอื่นๆ ในขณะที่ ยุนเซอา เป็นสมาชิกที่คอยสร้างพลังบวกให้กับทุกคนอย่างมีความสุขอยู่ตลอดเวลา และ พัคโซดัม สมาชิกอายุน้อยที่สุดที่เคยใช้เวลาส่วนใหญ่ช่วงวัยเด็กในการช่วยคุณยายของเธอปลูกผักมาก่อนแล้ว เธอจึงไม่มีปัญหาในการจุดไฟและขุดหาวัตถุดิบเลยแม้แต่น้อย ความสัมพันธ์พี่น้องอันแสนน่ารักของสมาชิกหลักทั้ง 3 คนก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วจนสร้างความอบอุ่นใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ‘삼시세끼 산촌편’

ในตอนจบของตอนแรก นั้นยังมีไฮไลท์พิเศษซึ่งมีการปรากฏตัวของ จองอูซอง นักแสดงหนุ่มหล่ออมตะที่มาให้กำลังใจสมาชิกสาว 3 คน โดยเขาหวังที่จะมาช่วยให้งานสาวๆง่ายขึ้นจนสามารถทำอาหารอร่อยๆออกมาได้และได้ใช้เวลาในการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติมากมายร่วมกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ‘삼시세끼 산촌편’

“Three Meals a Day” ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก