หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างล้นหลามจากผลงานซีรีส์สะท้อนสังคม “SKY Castle” ช่อง JTBC มาไม่นานมานี้ ได้มีการเปิดเผยว่ามีความเป็นไปได้ที่ นักเขียนบท และ ผู้กำกับ ซีรีส์เรื่องนี้จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่!

เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา พัคจุนซอ CEO บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ดัง “SKY Castle” ได้ออกมาแจ้งกับทาง JTBC ว่า “ผมไม่รู้ว่าคนจะได้ชมกันเมื่อไหร่ แต่ นักเขียนยูฮยอนมี และ ผู้กำกับโจฮยอนทัก กำลังพูดคุยกันถึงโปรเจกต์ใหม่ร่วมกัน”

พัคจุนซอ CEO บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ SKY Castle

CEO ได้เล่าว่า เนื่องจาก นักเขียนบทยูฮยอนมี เคยผ่านประสบการณ์การเป็นผู้ปกครองของลูกที่เรียนชั้นมัธยมปลาย ซึ่งเธอจึงได้รับรู้ถึงการมีโค้ชที่ให้คำปรึกษาในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก และเนื่องจากลูกของเธอประสบกับความล้มเหลวในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอยู่หลายครั้ง เธอจึงเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ได้อย่างดีและนำเรื่องราวประสบการณ์จริงมาถ่ายทอดและตีแผ่ในซีรีส์ SKY Castle

“บทละครอันยอดเยี่ยมได้ถูกเขียนขึ้นมาโดยนักเขียนบทที่เล่าเรื่องราวของตัวเอง และผมมีความเชื่อว่านักเขียนบทจะสามารถนำประสบการณ์ที่เธอเคยเขียน SKY Castle มาสร้างสรรค์บทละครอันน่าทึ่งได้

ตอนที่เราเตรียมตัวสำหรับการผลิตซีรีส์ครั้งแรก มีหลายเรื่องที่กังวลว่าซีรีส์จะไม่ดึงดูดคนโสดหรือครอบครัวที่แต่งงานแล้วไม่มีลูกมาดูเรื่องนี้ เนื่องจากเกี่ยวกับเด็กนักเรียนในช่วงการสอบเข้ามหาวิทยาลัยและครอบครัวของพวกเขา แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เกี่ยวกับการเข้ามหาวิทยาลัย แต่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกิเลสและความทะเยอทะยานในการวางแผนที่จะได้สิ่งที่ต้องการ ฉะนั้นผมจึงคิดว่าผู้ชมจึงสามารถเข้าถึงมันได้อย่างดี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราหวังว่าจะได้กลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ของ ยูฮยอนมี และ โจฮยอนทักในเร็วๆนี้”

ซีรีส์ “SKY Castle” ซึ่งเปิดตัวทำเรตติ้งตอนแรกในการออกอากาศด้วยเรตติ้ง เพียง 1.7% เมื่อเดือนพฤศจิกายน แต่ด้วยกระแสปากต่อปากที่ชื่นชมในคุณภาพของการแสดงและการเล่าเรื่อง ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ช่องเคเบิ้ลของเกาหลีใต้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผลงานนี้ได้พลิกชีวิตบนเส้นทางการแสดงให้กับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ยอมจองอา คิมซอฮยอง ยุนเซอา รวมไปถึงนักแสดงรุ่นเล็ก คิมฮเยยุน คิมโบรา โจบยองกยู ชานฮี SF9 และอีกมากมาย ให้กลายเป็นนักแสดงที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชม

มารอลุ้นถึงการกลับมาร่วมงานกันของทั้งคู่กัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)