รายการวาไรตี้โปรเจกต์ต่อไปของโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง PD นายองซอก ได้ฤกษ์เคาะรายชื่อสมาชิกหลัก 3 คนสำหรับซีซั่นต่อไปของรายการดัง “Three Meals a Day” ที่เคยมีมาหลายซีซั่นแล้วแต่เป็นสมาชิกชายล้วนทั้งหมด มาในซีซั่นนี้ได้คว้าตัว ยอมจองอา – ยุนเซอา – พัคโซดัม มาเข้าร่วมทีมหญิงล้วนของรายการเป็นครั้งแรก ซึ่งนับเป็นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Korean Hostel in Spain” | โฮสเทลสไตล์เกาหลีที่พร้อมเสิร์ฟบริการและอาหารที่กลั่นมาจากหัวใจ

ยอมจองอา – ยุนเซอา – พัคโซดัม ภาพจากสำนักข่าว TVReport

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม แหล่งข่าวจากทางช่อง tvN ได้ออกมาเปิดเผยว่า รายการ “Three Meals a Day – Mountain Village” นั้น ได้คอนเฟิร์มสมาชิกหลักประจำรายการ 3 คนแล้วประกอบไปด้วย ยอมจองอา – ยุนเซอา – พัคโซดัม

“Three Meals a Day” เป็นหนึ่งในรายการของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง นายองซอก ที่เคยผ่านการผลิตรายการที่ได้รับความนิยมมาหลายต่อหลายรายการ โดยรายการนี้จะนำพาเหล่าบรรดาคนดังเดินทางไปในสถานที่แห่งหนึ่งและทำอาหารพร้อมทั้งใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน รายการนี้ออกอากาศครั้งแรกในปี 2014 และมีการออกอากาศในหลายซีซั่นซึ่งสมาชิกที่เคยมาร่วมรายการแล้วก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีซอจิน , แทคยอน 2PM, เอริค มุน , ยุนคยูนซัง , ยูแฮจิน , ชาซึงวอน , ซนโฮจุน และ นัมจูฮยอก 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดเพิ่มเติมจากแหล่งข่าวได้รายงานว่า “Three Meals a Day” จะเริ่มถ่ายทำในวันที่ 15 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ และจะออกอากาศตอนแรกหลังการออกอากาศของรายการ “Kang’s Kitchen 2” สิ้นสุดลง โดยตัวแทนจากทาง tvN ได้ออกมาตอบต่อรายงานข่าวนี้ว่า “การเริ่มต้นถ่ายทำและตารางการออกอากาศของรายการนี้ยังไม่มีการตัดสินใจเกิดขึ้น”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

มารอลุ้นกันว่าการใช้ชีวิตร่วมกันของเหล่าสมาชิกหญิงล้วนจะน่าติดตามมากแค่ไหน ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles