kornews

The Silent Sea ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มนักแสดงนำน่าตื่นตา ‘แบดูนา – กงยู – อีจุน’

08/09/2020 - korseries

แบดูนา กงยู อีจุน


เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่น่าตื่นเต้นอีกหนึ่งผลงานที่เชื่อว่าคอซีรีส์คงจะตั้งตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ เมื่อได้มีการยืนยันไลน์อัปนักแสดงนำโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ‘The Silent Sea’ (고요의 바다) แท็กทีม แบดูนา – กงยู- อีจุน’ รับบทนำ

ในช่วงเช้าของวันที่ 8 กันยายน Netflix ได้ยืนยันผ่านสื่อว่า แบดูนา – กงยู – อีจุน จะรับบทนำในออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ The Silent Sea ซึ่ง ได้นักแสดงชื่อดัง จองอูซอง มาทำงานเบื้องหลังในฐานะโปรดิวเซอร์

กงยู แบดูนา อีจุน จองอูซอง

The Silent Sea เป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ โดยมีฉากหลังเป็นอนาคต ที่ซึ่งโลกเหลือเพียงทะเลทราย และขาดแคลนอาหารและน้ำ ทีมพิเศษจึงได้รับคำสั่งให้ทำภารกิจเดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับจากฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

แบดูนา ที่ประสบความสำเร็จจากการแสดงผลงานออริจินัลของ Netflix ในซีรีส์ Sense8 , Stranger และ Kingdom จะท้าทายบทบาทในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเธอจะสวมบทบาท ดร.ซงจีอัน นักชีวดาราศาสตร์ ที่เข้าร่วมทีมเพื่อที่จะหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่สถานีบัลแฮ ซึ่งเป็นฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

กงยู จะรับบท ฮันยุนจา หัวหน้าคณะเดินทางที่นำภารกิจอันตรายที่มีข้อมูลจำกัด เขาคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกเรือเป็นอันดับแรก และ ไม่ลังเลที่จะนำตัวเองตกอยู่ในอันตรายแทน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาลำดับความสำคัญภารกิจมาก่อนการตระหนักถึงอุบัติเหตุในอดีต เขาจึงปะทะกับ ดร.ซงจีอัน ระหว่างการเตรียมทำภารกิจ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อีจุน จะรับบท รยูแทซอก วิศวกรฝีมือดี และ อดีตสมาชิกในกระทรวงกลาโหม เขาอาสาเข้าร่วมการทำภารกิจอันตรายนี้ในขณะที่ตัวเองรู้สึกท้อแท้ที่จะกลับมาทำงานในกระทรวง และ เขาอยากรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์อันตรายที่รออยู่ข้างหน้า

กงยู แบดูนา อีจุน

ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวจากหนังสั้นในชื่อเดียวกัน ของ ผู้กำกับชเวฮังยง ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในงานเทศกาลหนังสั้น 13th Mise-en-scène Short Film Festival ในปี 2014 โดย ผู้กำกับชเวฮังยง จะมารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะร่วมงานกับ นักเขียนบทพัคอึนคโย จากภาพยนตร์ Mother และ จองอูซอง นักแสดงมากประสบการณ์ที่พลิกโฉมจากการทำงานจากเบื้องหน้ามาอยู่เบื้องหลังผลงานนี้ในฐานะโปรดิวเซอร์

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้า และรอชมผลงานนี้ได้ในปี 2021 ทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดโปรโจกต์ Hellbound ยูอาอิน-พัคจองมิน นำแสดง! ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix ผลงานผู้กำกับ Train To Busan

2 ดาวรุ่ง ‘อันโบฮยอน-ฮันโซฮี’ ลุ้นประชันบทนำ ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ ของ Netflix

กงยู คอนเฟิร์มเป็นนักแสดงรับเชิญใน ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ของ Netflix

Netflix ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก