นับเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ จะได้เห็น นักแสดงชื่อดัง กงยู ปรากฏตัวผ่านหน้าจอ Netflix เมื่อมีการยืนยันจากทางต้นสังกัดถึงการปรากฏตัวของเขาในฐานะนักแสดงรับเชิญ ผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ‘Squid Game’ (오징어 게임)

ในวันที่ 21 กรกฎาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัด Management SOOP ได้ออกมายืนยันว่า กงยู จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ “Squid Game”

ตามรายงานข่าวได้ระบุว่า กงยู ตัดสินใจตอบตกลงที่จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับฮวังดงฮยอก ซึ่งเคยร่วมงานกับกงยู ในผลงานภาพยนตร์ Silenced เมื่อปี 2011

Silenced

“Squid Game” จะเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ที่จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่ตกที่นั่งลำบากในชีวิตได้เข้าร่วมเกมเอาชีวิตรอดลึกลับ ที่มีเงินรางวัล 45,600 ล้านวอนเป็นเดิมพัน โดยก่อนหน้านี้ อีจองแจ และ พัคแฮซู ได้ยืนยันรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อีจองแจ - พัคแฮซู

กงยู เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ “Kim Ji Young, Born 1982” เมื่อปีที่ผ่านมา และเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “Seo Bok” แสดงร่วมกับพัคโบกอม นอกจากนี้ เขายังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีของ Netflix เรื่อง “The Sea of Silence” ซึ่ง แบดูนา อีจุน และ อีจุนฮยอก กำลังพิจารณาบทอยู่เช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Netflix ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)