นับเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ จะได้เห็น นักแสดงชื่อดัง กงยู ปรากฏตัวผ่านหน้าจอ Netflix เมื่อมีการยืนยันจากทางต้นสังกัดถึงการปรากฏตัวของเขาในฐานะนักแสดงรับเชิญ ผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ‘Squid Game’ (오징어 게임)

ในวันที่ 21 กรกฎาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัด Management SOOP ได้ออกมายืนยันว่า กงยู จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ “Squid Game”

ตามรายงานข่าวได้ระบุว่า กงยู ตัดสินใจตอบตกลงที่จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับฮวังดงฮยอก ซึ่งเคยร่วมงานกับกงยู ในผลงานภาพยนตร์ Silenced เมื่อปี 2011

Silenced

“Squid Game” จะเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ที่จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่ตกที่นั่งลำบากในชีวิตได้เข้าร่วมเกมเอาชีวิตรอดลึกลับ ที่มีเงินรางวัล 45,600 ล้านวอนเป็นเดิมพัน โดยก่อนหน้านี้ อีจองแจ และ พัคแฮซู ได้ยืนยันรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

อีจองแจ - พัคแฮซู

กงยู เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ “Kim Ji Young, Born 1982” เมื่อปีที่ผ่านมา และเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “Seo Bok” แสดงร่วมกับพัคโบกอม นอกจากนี้ เขายังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีของ Netflix เรื่อง “The Sea of Silence” ซึ่ง แบดูนา อีจุน และ อีจุนฮยอก กำลังพิจารณาบทอยู่เช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Netflix ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^