ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม อีจุน มีลุ้นกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ หลังจากที่ห่างหายหน้าจอไปปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติ โดยสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 15 มิถุนายน ว่า อีจุน จะร่วมแสดงในออริจินัลสัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง “The Sea of Silence” หรือ The Sea of Tranquility (고요의 바다) อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของเขายังไม่คอนเฟิร์มการตอบรับบทในผลงานนี้

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของอีจุน Prain TPC เผยว่า “เป็นความจริงที่ อีจุน ได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และ เขากำลังพิจารณาบทอยู่”

อ้างอิงจากรายงาน อีจุน พิจารณารับบท แทซอก ชายผู้มีภูมิหลังเป็นทหาร เขาเป็นคนเฉลียวฉลาด พูดจานุ่มนวล และใส่ใจคนอื่น เขาสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกคนในทีม แต่ถ้าหากพิจารณาดี ๆ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาจริง ๆ เลยสักคน

ถ้าหาก อีจุน ตอบรับข้อเสนอบทในเรื่องดังกล่าว จะถือเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปีของเขา หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ “Father is Strange” เมื่อปี 2017

ounnie on Twitter: "https://t.co/zz5WqSKFSl (2000x2000) https://t ...

The Sea of Silence เป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ โดยมีฉากหลังเป็นอนาคต ที่ซึ่งโลกเหลือเพียงทะเลทราย และขาดแคลนอาหารและน้ำ ทีมพิเศษจึงได้รับคำสั่งให้ทำภารกิจเดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับจากฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวจากหนังสั้นในชื่อเดียวกัน ของ ผู้กำกับชเวฮังยง ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในงานเทศกาลหนังสั้น 13th Mise-en-scène Short Film Festival ในปี 2014 โดย ผู้กำกับชเวฮังยง จะมารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับ นักแสดงชื่อดัง จองอูซอง ที่จะร่วมโปรเจกต์นี้ในฐานะโปรดิวเซอร์ ขณะนี้ กงยู แบดูนา อีจุนฮยอก กำลังพิจารณาแสดงในผลงานนี้เช่นเดียวกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/108/2020/05/27/0002865887_001_20200527084103395.jpg?w=696

The Sea of Silence จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ เบื้องต้นยังไม่กำหนดวันเผยแพร่ที่แน่ชัด

คลิปตัวอย่างจากหนังสั้นเมื่อปี 2014

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)