ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม อีจุน มีลุ้นกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ หลังจากที่ห่างหายหน้าจอไปปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติ โดยสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 15 มิถุนายน ว่า อีจุน จะร่วมแสดงในออริจินัลสัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง “The Sea of Silence” หรือ The Sea of Tranquility (고요의 바다) อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของเขายังไม่คอนเฟิร์มการตอบรับบทในผลงานนี้

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของอีจุน Prain TPC เผยว่า “เป็นความจริงที่ อีจุน ได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และ เขากำลังพิจารณาบทอยู่”

อ้างอิงจากรายงาน อีจุน พิจารณารับบท แทซอก ชายผู้มีภูมิหลังเป็นทหาร เขาเป็นคนเฉลียวฉลาด พูดจานุ่มนวล และใส่ใจคนอื่น เขาสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกคนในทีม แต่ถ้าหากพิจารณาดี ๆ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาจริง ๆ เลยสักคน

ถ้าหาก อีจุน ตอบรับข้อเสนอบทในเรื่องดังกล่าว จะถือเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปีของเขา หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ “Father is Strange” เมื่อปี 2017

ounnie on Twitter: "https://t.co/zz5WqSKFSl (2000x2000) https://t ...

The Sea of Silence เป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ โดยมีฉากหลังเป็นอนาคต ที่ซึ่งโลกเหลือเพียงทะเลทราย และขาดแคลนอาหารและน้ำ ทีมพิเศษจึงได้รับคำสั่งให้ทำภารกิจเดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับจากฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวจากหนังสั้นในชื่อเดียวกัน ของ ผู้กำกับชเวฮังยง ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในงานเทศกาลหนังสั้น 13th Mise-en-scène Short Film Festival ในปี 2014 โดย ผู้กำกับชเวฮังยง จะมารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับ นักแสดงชื่อดัง จองอูซอง ที่จะร่วมโปรเจกต์นี้ในฐานะโปรดิวเซอร์ ขณะนี้ กงยู แบดูนา อีจุนฮยอก กำลังพิจารณาแสดงในผลงานนี้เช่นเดียวกัน

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/108/2020/05/27/0002865887_001_20200527084103395.jpg?w=696

The Sea of Silence จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ เบื้องต้นยังไม่กำหนดวันเผยแพร่ที่แน่ชัด

คลิปตัวอย่างจากหนังสั้นเมื่อปี 2014

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^