หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานความเคลื่อนไหวของการเตรียมตัวสำหรับงานโปรดักชั่นภาคแยก ของซีรีส์ซอมบี้-ย้อนยุคอันโด่งดัง “Kingdom” ซึ่งทำให้แฟนซีรีส์จับตามองข่าวนี้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจหรือยืนยันใด ๆ

ในวันที่ 20 กรกฎาคม ได้มีการเปิดเผยรายงานว่า Kingdom กำลังเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวภาคแยก (Prequel) ที่จะแสดงโดยนักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน ซึ่งเธอได้มาปรากฏตัวในฉากสุดท้ายของซีซั่น 2 ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยรายงานได้ระบุว่า ภาคแยกดังกล่าวนี้จุดศูนย์กลางของเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับ อาชิน ซึ่งเป็นตัวละครของจอนจีฮยอน และเรื่องราวชีวิตของเธอว่าเธอได้กลายมาเป็นนักรบได้อย่างไร รายงานยังได้เผยอีกว่าโปรดักชั่นงานชิ้นใหม่นี้จะเป็นผลงานจากฝีมือของ ผู้กำกับคิมซองฮุน และ นักเขียนบทคิมอึนฮี

Kingdom

แหล่งข่าวเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เป็นการยากสำหรับนักแสดงนำซีรีส์ Kingdom จากซีซั่น 1-2 ในการจะเริ่มต้นถ่ายทำซีซั่น 3 ได้ในทันที เนื่องจากปัญหาตารางงาน ฉะนั้นความต่อเนื่องของเรื่องราวหลังจากซีซั่นที่ 2 อาจจะมาในอีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้า ฉะนั้นจึงเกิดแพลนการผลิตโปรดักชั่นภาคแยกนี้ ที่วางตัว จอนจีฮยอน เป็นนักแสดงนำ พร้อมตัวละครอื่น ๆ คาดว่าจะใช้นักแสดงใหม่เป็นส่วนใหญ่

นอกจากนี้ ยังมีรายงานจากสำนักข่าว Star News ยังได้เผยว่า ภาคแยกดังกล่าวจะเป็นผลงานความยาว 70 นาที และขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเจรจา ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

ด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าว ว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับแพลนในอนาคตของ ‘Kingdom’ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ทั้งในส่วนของ นักแสดงนำ นักเขียนบท หรือ ผู้กำกับ และยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะมีภาคแยกของ Kingdom หรือไม่”

ก่อนหน้านี้ยังมีรายงานอีกว่า จอนจีฮยอน กำลังพิจารณาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนฮี จาก Kingdom ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Jiri Mountain ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความคาดหวังเช่นเดียวกัน

ท้ายที่สุดแล้วผลงานโปรดักชั่นภาคแยกของ Kingdom จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามอัปเดตข่าวความคืบหน้ากันต่อไป

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

จอนจีฮยอน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ผลงานของนักเขียนบทซีรีส์ดัง Signal , Kingdom

เปิดใจนักเขียนบทซีรีส์ Kingdom กับความเป็นไปได้ในการสานต่อเรื่องราวในซีซั่น 3

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^