หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานความเคลื่อนไหวของการเตรียมตัวสำหรับงานโปรดักชั่นภาคแยก ของซีรีส์ซอมบี้-ย้อนยุคอันโด่งดัง “Kingdom” ซึ่งทำให้แฟนซีรีส์จับตามองข่าวนี้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจหรือยืนยันใด ๆ

ในวันที่ 20 กรกฎาคม ได้มีการเปิดเผยรายงานว่า Kingdom กำลังเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวภาคแยก (Prequel) ที่จะแสดงโดยนักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน ซึ่งเธอได้มาปรากฏตัวในฉากสุดท้ายของซีซั่น 2 ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยรายงานได้ระบุว่า ภาคแยกดังกล่าวนี้จุดศูนย์กลางของเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับ อาชิน ซึ่งเป็นตัวละครของจอนจีฮยอน และเรื่องราวชีวิตของเธอว่าเธอได้กลายมาเป็นนักรบได้อย่างไร รายงานยังได้เผยอีกว่าโปรดักชั่นงานชิ้นใหม่นี้จะเป็นผลงานจากฝีมือของ ผู้กำกับคิมซองฮุน และ นักเขียนบทคิมอึนฮี

Kingdom

แหล่งข่าวเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เป็นการยากสำหรับนักแสดงนำซีรีส์ Kingdom จากซีซั่น 1-2 ในการจะเริ่มต้นถ่ายทำซีซั่น 3 ได้ในทันที เนื่องจากปัญหาตารางงาน ฉะนั้นความต่อเนื่องของเรื่องราวหลังจากซีซั่นที่ 2 อาจจะมาในอีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้า ฉะนั้นจึงเกิดแพลนการผลิตโปรดักชั่นภาคแยกนี้ ที่วางตัว จอนจีฮยอน เป็นนักแสดงนำ พร้อมตัวละครอื่น ๆ คาดว่าจะใช้นักแสดงใหม่เป็นส่วนใหญ่

นอกจากนี้ ยังมีรายงานจากสำนักข่าว Star News ยังได้เผยว่า ภาคแยกดังกล่าวจะเป็นผลงานความยาว 70 นาที และขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเจรจา ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

ด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าว ว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับแพลนในอนาคตของ ‘Kingdom’ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ทั้งในส่วนของ นักแสดงนำ นักเขียนบท หรือ ผู้กำกับ และยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะมีภาคแยกของ Kingdom หรือไม่”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ก่อนหน้านี้ยังมีรายงานอีกว่า จอนจีฮยอน กำลังพิจารณาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนฮี จาก Kingdom ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Jiri Mountain ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความคาดหวังเช่นเดียวกัน

ท้ายที่สุดแล้วผลงานโปรดักชั่นภาคแยกของ Kingdom จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามอัปเดตข่าวความคืบหน้ากันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

จอนจีฮยอน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ผลงานของนักเขียนบทซีรีส์ดัง Signal , Kingdom

เปิดใจนักเขียนบทซีรีส์ Kingdom กับความเป็นไปได้ในการสานต่อเรื่องราวในซีซั่น 3

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)