คอซีรีส์อดใจรอลุ้นไปด้วยกัน เมื่อมีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า นักแสดงชื่อดัง จอนจีฮยอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนบทมากความสามารถ คิมอึนฮี

โดนในวันที่ 3 มีนาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้รายงานว่า จอนจีฮยอน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่อง “Mount Jiri” ผลงานของนักเขียนบทคิมอึนฮี

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมานั้น ต้นสังกัดของจอนจีฮยอน Culture Depot ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้ จอนจีฮยอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทนำใน ‘Mount Jiri’ ผลงานใหม่ของนักเขียนบท คิมอึนฮี”

นักเขียนบทคิมอึนฮี นับเป็นนักเขียนบทมากฝีมือที่ผลงานที่ผ่านๆมาของเธอได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Sign (SBS,2011) , Ghost (SBS,2012) , Three Days (SBS,2014) , Signal (tvN,2016) มาจนถึงผลงานซีรีส์ย้อนยุค-ระทึกขวัญ Kingdom (Netflix,2019-2020)

Image result for 김은희 작가

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for kingdom

และก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า จอนจีฮยอน จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Kingdom 2 ซึ่งจะปรากฏตัวในตอนสุดท้าย

ถ้าหาก จอนจีฮยอน ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด “The Legend of the Blue Sea” เมื่อปี 2017

เบื้องต้นผลงานซีรีส์ Mount Jiri กำลังอยู่ในขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดง และ จะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ โดยคาดว่าจะออกอากาศในช่วงปลายปี 2020 หรือ ต้นปี 2021 แฟนๆอดใจรอติดตามความเคลื่อนไหวกันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)