ท่ามกลางการรอคอยที่ยาวนานของแฟนซีรีส์ซอมบี้ยุคโชซอน ‘Kingdom’ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงเมื่อต้นปี 2019 และจะกลับมาสานต่อความสนุกในซีซั่นที่ 2 ต้นปี 2020 นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : Kingdom ซีซั่น 2 ยืนยันกำหนดฉาย พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์เดือดทั่วโลกอีกครั้ง!

ได้มีรายงานข่าวจากสื่อหลายสำนัก ในวันที่ 28 พฤศจิกายนว่า นักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน จะมาแสดงในซีซั่นที่ 2 และ 3 ของเรื่องนี้ โดย จอนจีฮยอน จะปรากฏตัวในช่วงท้ายของซีซั่น 2 และจะเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในซีซั่น 3 รายงานระบุว่า การปรากฏตัวของเธอในซีซั่น 2 นับถูกเก็บเป็นความลับแม้กระทั่งทีมผู้ผลิตของ Netflix และส่วนการถ่ายทำของเธอได้ถ่ายทำแยกจากฉากของนักแสดงคนอื่นๆ

ในเวลาต่อมา Culture Depot ต้นสังกัดของ จอนจีฮยอน ได้ออกมาแจ้งผ่านสำนักข่าว DongA ว่า “จอนจีฮยอน ได้เข้าร่วมการถ่ายทำในซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดได้ ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจ”

สำหรับการปรากฏตัวในซีซั่น 3 นั้น ทางตัวแทนเผยว่า “ถ้าหากการผลิตซีซั่น 3 ได้รับการยืนยัน แล้วมีการเสนอบทเข้ามา เราจะพิจารณาข้อเสนอดังกล่าว”

Image result for 전지현 2019

ด้านแหล่งข่าวจากซีรีส์ “Kingdom” ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “การผลิตซีซั่น 3 ของเรื่องนี้ ยังไม่ได้รับการยืนยัน”

แฟนๆต่างให้ความสนใจกับจอนจีฮยอนเป็นอย่างมาก เพราะผลงานนี้จะถือเป็นการแสดงในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกของเธอ อีกทั้งยังจะเป็นการกลับมามีผลงานการแสดงในรอบเกือบ 4 ปี นับตั้งแต่ Legend of the Blue Sea เมื่อปี 2017

Flower  

Kingdom เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคระทึกขวัญ นำแสดงโดย จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง ผลงานของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนฮี จากซีรีส์สืบสวนชื่อดัง Signal  ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยุคสมัยอันรุ่งเรืองของอาณาจักรแห่งราชวงศ์โชซอนของเกาหลี แต่ท่ามกลางความรุ่งเรืองก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความเห็นแก่ตัวของชนชั้นปกครอง การแก่งแย่งชิงบัลลังก์ และที่สำคัญ เชื้อร้ายปริศนาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นผีดิบร้าย มีกำหนดฉายซีซั่น 2 ในเดือนมีนาคม ปี 2020

อดใจรอติดตามชม จอนจีฮยอน ใน Kingdom กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^