หลังจากที่ทิ้งปมปริศนาคาใจไว้ในตอนจบซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 1 ที่สร้างปรากฏการณ์กระแสความนิยมให้กับซีรีส์เกาหลีใต้ในระดับสากล ล่าสุดทาง Netflix ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงการกลับมาของซีรีส์ระทึกขวัญสุดยิ่งใหญ่ Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีซั่น ที่พร้อมจะสร้างความลุ้นระทึกพร้อมกันทั่วโลก ในช่วงต้นปี 2020 นี้

Kingdom เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคระทึกขวัญ ผลงานของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนฮี จากซีรีส์สืบสวนชื่อดัง Signal  ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยุคสมัยอันรุ่งเรืองของอาณาจักรแห่งราชวงศ์โชซอนของเกาหลี แต่ท่ามกลางความรุ่งเรืองก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความเห็นแก่ตัวของชนชั้นปกครอง การแก่งแย่งชิงบัลลังก์ และที่สำคัญ เชื้อร้ายปริศนาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นผีดิบร้าย

สำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะกลับมานี้ จะถ่ายทอดเรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรกที่ทิ้งปมปริศนาไว้มากมาย พร้อมการันตีความสนุก ลุ้นระทึก และตื่นเต้นเช่นเดิม โดยยังคงนักแสดงนำจากในซีซั่นแรก อันได้แก่ จูจีฮุน ที่รับบท องค์รัชทายาทอีชาง , รยูซึงรยง ที่รับบท โจฮักจู และ แบดูนา ที่รับบท ซอบี จัดเต็มการแสดงที่จัดเต็มสมบทบาท

เตรียมลุ้นระทึกสะเทือนไปทั่วโลก พร้อมกันในเดือนมีนาคม ปี 2020 ที่ Netflix

อ่านบทความล่าสุด >> Kingdom ซีซั่น 2 เปิดภาพเหล่าตัวละครในเรื่อง อุ่นเครื่องการกลับมาสุดเข้มข้น

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries