หลังมีรายงานออกมาในช่วงเดือนมิถุนายนว่า ฮันโซฮี นักแสดงสาวดาวรุ่งน่าจับตามองของปี 2020 ผู้โด่งดังจากการแสดงบทบาท ยอดาคยอง ในซีรีส์สุดฮอต A World of Married Couple ช่อง JTBC ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง “Nemesis” (네메시스) ล่าสุดนี้ ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ทาบทามนักแสดงหนุ่มสุดฮอต อันโบฮยอน ด้วยการเสนอให้พิจารณาบทนำ ซึ่งสร้างความคาดหวังให้กับเหล่าผู้ชมที่อาจจะได้เห็นสองดาวรุ่งน่าจับตามองแห่งปีมาประชันบทบาทกันในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้

ฮันโซฮี
อันโบฮยอน

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม มีรายงานว่า นักแสดง อันโบฮยอน ได้รับข้อเสนอสำหรับการรับบทนำในออริจินัลซีรีส์ของ Netflix เรื่องใหม่ร่วมกับนักแสดงสาว ฮันโซฮี โดยภายหลัง ทาง FN Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจง หลังรายงานดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปเพียงสั้น ๆ ว่า “ล่าสุดนี้ อันโบฮยอน ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโปรเจกต์ ‘Nemesis’ ซึ่งในขณะนี้ตัวบทซีรีส์ยังไม่ได้ทำออกมาอย่างเสร็จสมบูรณ์”

ซีรีส์เรื่อง ‘Nemesis’ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘Undercover‘ ก่อนหน้านี้ เป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ คิมจินมิน ที่เคยกำกับซีรีส์วัยรุ่นสายดาร์ก ‘Extracurricular‘ โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์ของ Netflix มาแล้ว โดยซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่เข้าร่วมองค์กรอาชญากรรมหลังการเสียชีวิตของพ่อ และต่อมาเธอได้แทรกซึมเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะสายลับ เพื่อที่จะตามหาตัวอาชญากรและแก้แค้น

หาก อันโบฮยอน ตอบรับข้อเสนอร่วมแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะได้รับบทบาทเป็น จอนพิลโด นักกีฬายูโดผู้ผันตัวมาเป็นตำรวจสายสืบ จอนพิลโด เป็นชายหนุ่มรูปงาม ร่างกายกำยำ และมีรสนิยมการแต่งตัวที่ดูดี แต่มีความมั่นอกมั่นใจมากเกินไป เขาเป็นคนประเภทที่ถึงแม้ว่าเขาจะดูเย็นชาและไม่สนใจสิ่งใด แต่ในความจริงแล้วเขาเป็นชายที่มีอดีตอันแสนเศร้า และไม่สามารถทนดูผู้คนที่อับจนไร้หนทางและเผชิญกับโชคชะตาอันเลวร้ายได้ ในคราวแรก เส้นทางสู่การเป็นนักกีฬายูโดดาวรุ่งของ พิลโด ดูกำลังจะเป็นไปได้อย่างสวยงาม แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องตกต่ำอย่างไม่คาดคิด เขาจึงผันตัวมาเป็นตำรวจสายสืบเพื่อแก้แค้น

‘Nemesis’  กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการ จัดประชุมอ่านบทฉบับเต็ม ภายในสิ้นเดือนนี้ และมีกำหนดการเริ่มถ่ายทำในเดือนถัดไป

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชินซองรก – อีเซยอง – อันโบฮยอน – นัมกยูริ พร้อมรวมพลัง ในซีรีส์แฟนตาซีทริลเลอร์ ‘Kairos’

อันโบฮยอน กับคำตอบสุดน่ารัก เมื่อมีแฟนคลับถามวิธีที่จะได้แต่งงานกับเขา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)