อันโบฮยอน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่เพิ่งสวมบทบาท จางกึนวอน ในซีรีส์อันโด่งดัง Itaewon Class ช่อง JTBC เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ Korea ซึ่งคลิปสัมภาษณ์ของเขาได้เผยแพร่ผ่าน Youtube โดยมีช่วงหนึ่งในบทสัมภาษณ์ที่เขาตอบคำถามที่มีแฟนคลับคนหนึ่งถามวิธีที่จะได้แต่งงานกับเขา คำตอบที่เขาตอบนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์

ระหว่างการสัมภาษณ์ มีคำถามหนึ่งที่ถูกเลือกมาจากแฟน ๆ ซึ่งถามอันโบฮยอนว่า ‘ถ้าอยากแต่งงานกับคุณจะต้องทำยังไง?’

อันโบฮยอน ตอบคำถามนี้อย่างน่ารัก ว่า “คำถามนี้เป็นคำถามที่ดีครับ ฉะนั้นผมจะพยายามตอบอย่างดีเลย แต่ว่า…ผมไม่ใช่คนประเภทที่ตกหลุมรักใครตั้งแต่แรกเจอนะครับ ความรู้สึกของผมจะมีมากขึ้นก็ต่อเมื่อผมได้อยู่กับคน ๆ นั้นเป็นเวลานานครับ ถ้าหากคุณจริงจังกับการแต่งงานกับผม คุณสามารถมาอยู่ข้าง ๆ ผมได้นะครับ ที่บริษัทผมมีสไตลิสต์อยู่ข้าง ๆ และผู้จัดการส่วนตัวก็เช่นกัน คุณสามารถมาทำงานที่บริษัทของผมได้ครับ ตำแหน่งที่ทำงานในบริษัทของผมยังว่างอีกหลายตำแหน่งเลยนะครับ ถ้าคุณมาทำงานกับผม ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นไปได้ ลองดูครับ”

อันโบฮยอน

แฟน ๆ จำนวนมากต่างเอ็นดูและหัวใจเต้นแรงไปตาม ๆ กัน กับคำตอบและการเปิดโอกาสของเขากับสาว ๆ จำนวนมาก ก่อนที่หลายคนจะคอมเมนต์อย่างกระตือรือร้น ยกตัวอย่างเช่น

‘เดี๋ยวฉันจะรีบส่งเรซูเม่ไปเลย’

‘รอก่อนนะคะโอปป้า’

‘ฉันกำลังไปนะ’

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อันโบฮยอน เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ FN Entertainment (FN엔터테인먼트) ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ อีดาแฮ อิมซูฮยาง มุนฮีคยอง ฯลฯ

ในช่วงปลายปี 2020 นี้ อันโบฮยอน กำลังจะมีผลงานการแสดงให้ได้ติดตาม ในซีรีส์ Kairos แสดงร่วมกับ ชินซองรก อีเซยอง และ นัมกยูริ แฟน ๆ อดใจรอชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘อันโบฮยอน’ จาก นักกีฬาโรงเรียน นายแบบ สู่การเป็นนักแสดงที่ค่อยๆเปล่งประกาย

6 นักแสดงที่เริ่มต้นจากบทบาทเพื่อนตัวเอกในวันนั้น ก้าวขึ้นมาเป็น ‘ตัวเอก’ ในวันนี้

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ ‘Kairos’ ช่อง MBC เคาะรายชื่อทีมนักแสดงนำ

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^