kornews

The Penthouse อัปเดตความคืบหน้าซีซั่นใหม่ เริ่มถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว!

28/12/2020 - korseries


ความร้อนแรงของซีรีส์ The Penthouse เตรียมที่จะแผ่ขยายไปในซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่มีต่อซีรีส์ ทำให้มีการยืนยันการผลิตซีซั่น 2 และ ซีซั่น 3 หลังจากที่ซีรีส์ออนแอร์มาเพียงไม่นาน และล่าสุดได้มีความคืบหน้าการผลิตซีซั่นใหม่ที่หลายคนรอคอยมาอัปเดตให้แฟนซีรีส์เรื่องนี้ได้ทราบกันแล้ว

หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีซั่นแรก ด้วยความยาวทั้งสิ้น 21 ตอน ดูเหมือนว่าเรื่องราวความร้อนแรงภายในเฮราพาเลสจะยังคงไม่สิ้นสุดลงง่าย ๆ โดยก่อนหน้านี้รายงานข่าวระบุว่า ทางผู้ผลิตวางแผนผลิต ซีซั่น 2 และ ซีซั่น 3 ความยาวซีซั่นละ 12 ตอน พร้อมกับพิจารณาย้ายล็อตออกอากาศ จากวันจันทร์ – อังคาร เป็นวันศุกร์ – เสาร์ แทน

จากรายงานล่าสุดที่เปิดเผยออกมาผ่านสื่อ ในวันที่ 28 ธันวาคม แหล่งข่าวจากผู้ผลิตซีรีส์ The Penthouse เปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่เรากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำซีซั่น 2 และ เราวางแผนเปลี่ยนวันออกอากาศไปเป็นวันศุกร์ – เสาร์ แต่กำหนดวันออกอากาศนั้นยังคงอยู่ระหว่างการพูดคุยกัน” ซึ่งการถ่ายทำได้เริ่มต้นขึ้น หลังจากที่เสร็จสิ้นการอ่านบทร่วมกัน เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

ภาพจากงานแถลงข่าว The Penthouse ซีซั่นแรก

The Penthouse เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์ จะเล่าถึงเรื่องราวในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง 3 คน ชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา) , ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจิน)

ผลงานนี้ได้รวมตัวเหล่านักแสดงมากประสบการณ์และฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น อีจีอา คิมโซยอน ยูจิน ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจูดงมิน และ นักเขียนบทคิมซอนอ๊ก ที่ก่อนหน้านี้ร่วมงานกันในซีรีส์ The Last Empress หรือ An Empress’s Dignity ทางช่อง SBS เมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา สามารถรับชม The Penthouse ได้ที่ VIU <คลิก>

ADVERTISEMENT

*การนับจำนวนตอนใน VIU ของเรื่องนี้ จะนับ 1 ตอน = 1 พาร์ท โดย The Penthouse 2 ตอนแรกออกอากาศตอนละ 3 พาร์ท ส่วนตอนที่ 3 จนถึงปัจจุบันออกอากาศตอนละ 2 พาร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

ถอดบทเรียน The Penthouse ‘ลูก’ ผลผลิตที่มีชีวิตของพ่อแม่

SPOTLIGHT เปิดประวัติทีมนักแสดงรุ่นเล็ก(พริกขี้หนู) จากซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse

The Penthouse ยังคงร้อนแรง ขณะเตรียมนับถอยหลังเริ่มการถ่ายทำซีซั่น 2

ดูดีไหม? | The Penthouse สังเวียนแห่งความริษยา กับปมปริศนาฆาตกรรมในเพนต์เฮาส์หรู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก