หลังมีรายงานว่า SuperM กำลังจะกลับมาด้วยการคัมแบคครั้งใหม่ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ก็สร้างความคาดหวังตั้งตารอสำหรับเหล่าแฟนคลับอย่างมาก กับการแสดงบนเวทีอีกครั้งของ 7 หนุ่ม โดยล่าสุด ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าหนุ่ม ๆ SuperM จะเปิดตัวการแสดงเพลงใหม่ สำหรับการคัมแบคอย่างยิ่งใหญ่ ในรายการข่าวภาคเช้าชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา “Good Morning America” เป็นเวทีเปิดตัวบนรายการเป็นครั้งแรกก่อนใคร

ในวันที่ 13 สิงหาคม SM Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า SuperM จะขึ้นแสดงเพลงใหม่ ‘100’ ซิงเกิลแรกจากโปรเจกต์คัมแบคที่มีชื่อว่า ‘Super One’ ในรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรก ซึ่งจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่บนรายการ “Good Morning America” ที่หนุ่ม ๆ จะร่วมเป็นแขกรับเชิญ ระหว่างการถ่ายทอดสดของวันที่ 20 สิงหาคมที่จะถึงนี้

โดยก่อนหน้านั้น ในวันที่ 16 สิงหาคม SuperM จะแสดงเพลงดังกล่าวใน “SuperM The Stage” บนช่อง YouTube ของ SuperM และช่องอย่างเป็นทางการของ SMTOWN บน Naver ซึ่งคาดหวังว่าจะได้เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยมกับเวทีการแสดงครั้งใหม่ที่พร้อมเผยเสน่ห์ของหนุ่ม ๆ ให้มากกว่าเดิม

SuperM จะปล่อยผลงานแบ่งเป็น 3 ช่วงที่ต่อเนื่องกัน โดยซิงเกิลแรก ‘100’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘Tiger Inside’ ในวันที่ 1 กันยายน และจะปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ที่มีชื่อว่า ‘Super One’ ในวันที่ 25 กันยายน

แฟน ๆ อดใจรอติดตามเวทีการแสดงของหนุ่ม ๆ กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

SuperM เตรียมเผยเสน่ห์หลากหลาย ในรายการเรียลลิตี้วาไรตี้ ‘Mtopia

สองค่ายยักษ์จับมือ! SM ผนึกกำลัง JYP เปิดบริษัทให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์ร่วมกัน

NAVER ร่วมลงทุนในบริษัทในเครือของ SM 1 แสนล้านวอน มุ่งยกระดับให้บริการสู่ตลาดโลก

‘Beyond LIVE’ บริการไลฟ์คอนเสิร์ต จาก SM x Naver เปิดไลน์อัพคอนเสิร์ตที่เหล่าศิลปินจ่อคิวทำการแสดง!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)