koridol

สองค่ายยักษ์จับมือ! SM ผนึกกำลัง JYP เปิดบริษัทให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์ร่วมกัน

04/08/2020 - bubblesbenjy
หลังค่ายบันเทิงชื่อดังของเกาหลีใต้ SM Entertainment ประกาศจับมือร่วมกับ Naver เพื่อเสริมความแข็งแกร่งการให้บริการแฟนคลับ และนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ที่ก้าวหน้ากว่าเดิม ล่าสุดนี้ วงการบันเทิงเกาหลีจะก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ด้วยการประกาศผนึกกำลังอีกครั้ง ระหว่างสองค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้อย่าง SM Entertainment และ JYP Entertainment ที่ร่วมมือกันลงทุนเปิดบริษัทให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ให้เหนือชั้นกว่าเดิม

ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน ทาง SM Entertainment ได้ เปิดตัวธุรกิจใหม่ “Beyond LIVE” ที่ให้บริการคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะนำเสนอเนื้อหาคอนเสิร์ตดิจิทัลที่ปรับปรุงประสิทธิภาพ ผ่านการร่วมมือกันกับ Naver เว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้นชั้นนำของเกาหลี

ในวันที่ 4 สิงหาคม ได้มีการออกมาประกาศว่า SM Entertainment และ JYP Entertainment จะลงทุนร่วมกันก่อตั้งบริษัท “Beyond LIVE Corporation” (BLC) บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์โดยเฉพาะแห่งแรกในเกาหลีใต้ ด้วยความร่วมมือในด้านการผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจของ SM รวมเข้ากับเทคโนโลยีของ Naver และผสานกับความคิดสร้างสรรค์ พร้อมกับเครือข่ายเชื่อมโยงทั่วโลกของ JYP ที่จะสอดรับเข้ากันอย่างลงตัวในการผลักดันสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลี โดย “Beyond LIVE Corporation” จะรับผิดชอบในการวางแผน ควบคุมการจัดคอนเสิร์ต Beyond LIVE ที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ไม่นานมานี้ เริ่มด้วยศิลปินกลุ่ม SuperM และศิลปินกลุ่มอื่น ๆ อีกมากมายที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ด้วยรูปแบบของ Beyond LIVE มาแล้วหลากหลายครั้ง ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟน ๆ ถึงโปรดักชั่นที่ทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ ทั้งนวัตกรรมการนำเสนอภาพเสมือน AR และระบบที่สามารถโต้ตอบได้ระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ แม้อยู่ต่างสถานที่กัน

สำหรับคอนเสิร์ต Beyond Live ครั้งต่อไป จะเป็นการแสดงของสาว ๆ TWICE ในคอนเสิร์ต “World in A Day” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก