ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ได้ประกาศการร่วมมือกันกับ Naver เว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้นชั้นนำของเกาหลี ในการวางแผนขยายธุรกิจวิดีโอคอนเทนต์ เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่ “Beyond LIVE” ซึ่งจะให้บริการคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะนำเสนอเนื้อหาคอนเสิร์ตดิจิทัลที่ปรับปรุงประสิทธิภาพ ให้เป็นมากกว่าแค่โพสต์การแสดงออฟไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์

ล่าสุดได้มีการประกาศไลน์อัปศิลปินของ SM Entertainment ที่จะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวนี้ออกมาแล้ว 4 วง

SuperM | อาทิตย์ที่ 26 เมษายน เวลา 13.00 น. (ไทย)
WayV | อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม เวลา 13.00 น. (ไทย)
NCT DREAM | อาทิตย์ที่ 10 พ.ค. 63 เวลา 13.00 น. (ไทย)
NCT 127 | อาทิตย์ที่ 17 พ.ค. 63 เวลา 13.00 น. (ไทย)

Beyond LIVE

โดยจะประเดิมด้วย SuperM ใน ‘SuperM – Beyond the Future’ ถ่ายทอดสุดทั่วโลกผ่านทาง NAVER V LIVE ตามมาด้วยการแสดงของเหล่าศิลปินยอดนิยมที่มีผลงานไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวงจีน WayV ในวันที่ 3 พฤษภาคม, NCT DREAM วันที่ 10 พฤษภาคม, NCT 127 วันที่ 17 พฤษภาคม ซึ่งจากรายงานของ SM True ระบุว่า นอกจากนี้จะมีกำหนดการแสดงของศิลปินทั้งในและนอกประเทศเกาหลีอีกมากมาย ซึ่ง ‘Beyond LIVE’ มีความคาดหวังว่าจะกลายมาเป็นผู้นำการพัฒนาวัฒนธรรมคอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ต่อไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟน ๆ สามารถเริ่มซื้อบัตรเข้าชม ‘Beyond LIVE’ ได้ทาง NAVER V LIVE+ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนเป็นต้นไป รวมถึงการแพ็คเกจบัตรเข้าชม และ สินค้าออฟฟิเชียล (MD) ได้ทาง YES24

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^