ถือเป็นข่าวดีของแฟน ๆ SuperM อีกครั้ง หลังจากมีการประกาศว่า SuperM จะปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้วาไรตี้ใหม่ ที่พวกเขาจะมาเปิดเผยตัวตน พร้อมเสน่ห์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งวางแผนจะออกอากาศในเดือนหน้า

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม มีรายงานว่า SuperM วงบอยกรุ๊ปของ SM Entertainment ที่ได้รวมตัว 7 ศิลปินหนุ่มของค่ายจากหลายวง อันได้แก่ แทมิน SHINee /แบคฮยอน – ไค EXO / แทยง – มาร์ค – ลูคัส – เตนล์ NCT เตรียมปล่อยรายการเรียลลิตี้ใหม่ ‘Mtopia’ ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

แม้ว่าก่อนหน้านี้ หนุ่ม ๆ ทั้ง 7 จะเคยปรากฏตัวในรายการพิเศษ “SuperM the Beginning” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสมัยเดบิวต์วงแรก ๆ ทางช่อง SBS แต่รายการ ‘Mtopia’ จะถือเป็นรายการวาไรตี้โชว์เต็มรูปแบบของ SuperM ครั้งแรก ในฐานะรายการของศิลปินกลุ่มร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมเป็นที่แน่ชัด แต่มีรายงานว่า รายการเรียลลิตี้วาไรตี้ดังกล่าวจะออกอากาศผ่านแพลตฟอร์ม OTT อย่าง waave และ YouTube โดยมีกำหนดการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กันยายน

โดยล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันแล้ว่า  SuperM จะคัมแบคในเร็ว ๆ นี้ พร้อมโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า ‘Super One’ โดยจะปล่อยผลงานแบ่งเป็น 3 ช่วงที่ต่อเนื่องกัน โดยซิงเกิลแรก ‘100’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘Tiger Inside’ ในวันที่ 1 กันยายน และจะปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ที่มีชื่อว่า ‘Super One’ ในวันที่ 25 กันยายน

ชม Teaser โปรเจกต์คัมแบค ‘Super One’  ได้ที่ด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

SuperM เตรียมคัมแบคพร้อมโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ วางไทม์ไลน์ปล่อยผลงาน

สองค่ายยักษ์จับมือ! SM ผนึกกำลัง JYP เปิดบริษัทให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์ร่วมกัน

NAVER ร่วมลงทุนในบริษัทในเครือของ SM 1 แสนล้านวอน มุ่งยกระดับให้บริการสู่ตลาดโลก

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

‘Beyond LIVE’ บริการไลฟ์คอนเสิร์ต จาก SM x Naver เปิดไลน์อัพคอนเสิร์ตที่เหล่าศิลปินจ่อคิวทำการแสดง!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles