ถือเป็นข่าวดีของแฟน ๆ SuperM อีกครั้ง หลังจากมีการประกาศว่า SuperM จะปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้วาไรตี้ใหม่ ที่พวกเขาจะมาเปิดเผยตัวตน พร้อมเสน่ห์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งวางแผนจะออกอากาศในเดือนหน้า

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม มีรายงานว่า SuperM วงบอยกรุ๊ปของ SM Entertainment ที่ได้รวมตัว 7 ศิลปินหนุ่มของค่ายจากหลายวง อันได้แก่ แทมิน SHINee /แบคฮยอน – ไค EXO / แทยง – มาร์ค – ลูคัส – เตนล์ NCT เตรียมปล่อยรายการเรียลลิตี้ใหม่ ‘Mtopia’ ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

แม้ว่าก่อนหน้านี้ หนุ่ม ๆ ทั้ง 7 จะเคยปรากฏตัวในรายการพิเศษ “SuperM the Beginning” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสมัยเดบิวต์วงแรก ๆ ทางช่อง SBS แต่รายการ ‘Mtopia’ จะถือเป็นรายการวาไรตี้โชว์เต็มรูปแบบของ SuperM ครั้งแรก ในฐานะรายการของศิลปินกลุ่มร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมเป็นที่แน่ชัด แต่มีรายงานว่า รายการเรียลลิตี้วาไรตี้ดังกล่าวจะออกอากาศผ่านแพลตฟอร์ม OTT อย่าง waave และ YouTube โดยมีกำหนดการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กันยายน

โดยล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันแล้ว่า  SuperM จะคัมแบคในเร็ว ๆ นี้ พร้อมโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า ‘Super One’ โดยจะปล่อยผลงานแบ่งเป็น 3 ช่วงที่ต่อเนื่องกัน โดยซิงเกิลแรก ‘100’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘Tiger Inside’ ในวันที่ 1 กันยายน และจะปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ที่มีชื่อว่า ‘Super One’ ในวันที่ 25 กันยายน

ชม Teaser โปรเจกต์คัมแบค ‘Super One’  ได้ที่ด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

SuperM เตรียมคัมแบคพร้อมโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ วางไทม์ไลน์ปล่อยผลงาน

สองค่ายยักษ์จับมือ! SM ผนึกกำลัง JYP เปิดบริษัทให้บริการคอนเสิร์ตออนไลน์ร่วมกัน

NAVER ร่วมลงทุนในบริษัทในเครือของ SM 1 แสนล้านวอน มุ่งยกระดับให้บริการสู่ตลาดโลก

‘Beyond LIVE’ บริการไลฟ์คอนเสิร์ต จาก SM x Naver เปิดไลน์อัพคอนเสิร์ตที่เหล่าศิลปินจ่อคิวทำการแสดง!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)