ไม่น่าเชื่อว่า นักแสดงสาวสายแกร่งแห่ง Running Man ซงจีฮโย จะมีอายุเข้าสู่วัย 40 ปี แล้ว ซึ่งล่าสุดนี้เธอได้โพสต์ข้อความและรูปภาพลง Instagram ส่วนตัว ขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมอวยพร มอบความรักให้กับเธอ กันอย่างล้นหลามในวันเกิดของเธอ

ในวันที่ 15 สิงหาคม เป็นวันเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงสาว ซงจีฮโย ที่ปี 2020 นี้ เธอมีอายุครบ 40 ปีบริบูรณ์แล้ว (นับตามอายุเกาหลี) และเนื่องในโอกาสอันดี จึงมีแฟน ๆ มากมายที่ได้ร่วมอวยพรวันเกิด และได้ส่งเค้ก ดอกไม้ ของขวัญ ไปให้เธอกันอย่างล้นหลาม เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับนักแสดงสาว

หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันเกิดเธอไปเพียงชั่วครู ซงจีฮโย ได้โพสต์รูปภาพและข้อความลงบน Instagram ส่วนตัว เพื่อแสดงความขอบคุณและความซาบซึ้งใจที่เธอมีต่อแฟน ๆ โดยในภาพเผยให้เห็นนักแสดงสาวกำลังโพสต์ด้วยท่าทางน่ารัก ท่ามกลางของขวัญจากเหล่าแฟน ๆ ที่ส่งเข้ามากันอย่างท่วมท้น พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “ทุกคนคะ ทุกคน ขอบคุณจริง ๆๆๆๆ นะคะที่มาร่วมอวยพรวันเกิดฉัน ขอบคุณทุกคนเลยค่ะ ฉันจะใช้เวลาในช่วงวันเกิดอย่างมีความสุขนะคะ และอีกครั้ง ขอบคุณที่มาร่วมเฉลิมฉลองในวันเกิดฉันนะคะ!!!!!”

ภายหลังจากที่เธอได้โพสต์รูปภาพและข้อความดังกล่าวไปไม่นาน ฮาฮ่า สมาชิกรายการ Running Man ที่ร่วมงานกับเธอในรายการเดียวกันนานนับ 10 ปี ก็ได้มาร่วมอวยพรวันเกิดให้เธอ ในใต้คอนเมนต์โพสต์ว่า “จีฮโยย่า!!!! แฮปปี้ มากๆๆๆๆ เบิร์ดเดย์นะ🙌🙏🙏🙏🔥🔥🔥”

ขณะนี้ ซงจีฮโย กำลังมีผลงานการแสดง ผ่านซีรีส์ Was it Love? ทางช่อง JTBC และผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอ Intruder กำลังจะเข้าฉายในไทย 20 สิงหาคมนี้

JTBC's Did We Love Reveals Main Poster | Honeybutt Korea

Korseries ขอร่วมแสดงความยินดีและอวยพรเนื่องในโอกาสวันเกิดของ ซงจีฮโย ด้วยนะคะ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซงจีฮโย เผยถึงการย่างก้าวสู่วัย 40 และความคิดเกี่ยวกับการแต่งงาน

ซงจีฮโย กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ในฐานะนักแสดง ผ่านภาพยนตร์ลึกลับ-ทริลเลอร์เรื่องใหม่

ภาพยนตร์ใหม่ของ ซงจีฮโย เปิดตัวสร้างสถิติยอดผู้ชมวันแรก ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)