ซงจีฮโย กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามในปีนี้ ในภาพยนตร์ ‘Intruder’ ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Cine21 ถึงความรู้สึกในการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ผ่านผลงานนี้

‘Intruder’ เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของ ยูจิน (รับบทโดย ซงจีฮโย) หญิงสาวที่หายตัวไปเมื่อ 25 ปีก่อน เมื่อเธอกลับมาอีกครั้ง ก็เริ่มมีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลงในครอบครัวไปทีละน้อย ซอจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) พี่ชายของยูจินจึงเริ่มสงสัยในตัวน้องสาวของเขา และเขาพยายามจะค้นหาความลับที่ยูจินกำลังเก็บซ่อนเอาไว้ แล้วได้พบกับความจริงสุดช็อก

เนื่องจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างไปจากภาพลักษณ์ที่น่ารักและเข้าถึงง่ายของ ซงจีฮโย ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทคร้ังใหญ่ของเธอที่แตกต่างไปจากผลงานที่ผ่าน ๆ มา ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังและรอคอยที่จะได้ชมผลงานของเธอ

ซงจีฮโย เผยความกังวลในการแสดงบทบาทนี้ว่า “ฉันรู้สึกกลัวค่ะ เพราะว่าบทบาทนี้ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ที่ฉันมีในฐานะนักแสดงอย่างส้ินเชิงเลยค่ะ”

iMBC 연예뉴스 사진

iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

หลังจากที่เลื่อนกำหนดฉายมา 2 ครั้ง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ภาพยนตร์ ‘Intruder’ มีกำหนดวันเข้าฉายใหม่ เป็นวันที่ 4 มิถุนายนนี้

Intruder

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชวน ‘ซงจีฮโย’ พูดคุยถึง Running Man และเล่าความประทับใจในการมาประเทศไทย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)