ซงจีฮโย กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามในปีนี้ ในภาพยนตร์ ‘Intruder’ ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Cine21 ถึงความรู้สึกในการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ผ่านผลงานนี้

‘Intruder’ เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของ ยูจิน (รับบทโดย ซงจีฮโย) หญิงสาวที่หายตัวไปเมื่อ 25 ปีก่อน เมื่อเธอกลับมาอีกครั้ง ก็เริ่มมีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลงในครอบครัวไปทีละน้อย ซอจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) พี่ชายของยูจินจึงเริ่มสงสัยในตัวน้องสาวของเขา และเขาพยายามจะค้นหาความลับที่ยูจินกำลังเก็บซ่อนเอาไว้ แล้วได้พบกับความจริงสุดช็อก

เนื่องจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างไปจากภาพลักษณ์ที่น่ารักและเข้าถึงง่ายของ ซงจีฮโย ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทคร้ังใหญ่ของเธอที่แตกต่างไปจากผลงานที่ผ่าน ๆ มา ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังและรอคอยที่จะได้ชมผลงานของเธอ

ซงจีฮโย เผยความกังวลในการแสดงบทบาทนี้ว่า “ฉันรู้สึกกลัวค่ะ เพราะว่าบทบาทนี้ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ที่ฉันมีในฐานะนักแสดงอย่างส้ินเชิงเลยค่ะ”

iMBC 연예뉴스 사진

iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진

หลังจากที่เลื่อนกำหนดฉายมา 2 ครั้ง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ภาพยนตร์ ‘Intruder’ มีกำหนดวันเข้าฉายใหม่ เป็นวันที่ 4 มิถุนายนนี้

Intruder

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชวน ‘ซงจีฮโย’ พูดคุยถึง Running Man และเล่าความประทับใจในการมาประเทศไทย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^