ซงจีฮโย กำลังทำกิจกรรมโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ “Intruder” ที่จะเข้าฉายในเกาหลีสัปดาห์นี้ โดยเธอได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงผลงานการแสดง รวมไปถึงชีวิตส่วนตัว

หนึ่งในคำถามระหว่างการสัมภาษณ์ คือการที่นักข่าวถาม ซงจีฮโย ถึงการย่างก้าวเข้าสู่วัยเลข 4 ซึ่ง นักแสดงสาวเปิดใจว่า

“จริง ๆ แล้ว ฉันไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับอายุของฉันค่ะ อย่างไรก็ตาม มันก็จะลำบากนิดหน่อยเมื่อฉันเหนื่อยล้าร่างกายแต่ถ้ามองในมุมอื่น ๆ แล้ว ในตอนนี้ฉันสามารถที่จะทำหลายสิ่งหลายอย่างได้มากกว่าเดิม ตอนนี้วัย 30 ของฉันกำลังจะหมดแล้ว ฉะนั้นฉันรอคอยว่าฉันจะใช้ชีวิตในวัย 40 และในอนาคตของฉันอย่างไรค่ะ

ฉันได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน และกำลังลองทำหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยนึกถึง จริง ๆ แล้วฉันชอบในปัจจุบันมากกว่าค่ะ”

หลังจากที่พูดถึงเรื่องอายุไปแล้ว สื่อก็ยังถามเธอถึงความคิดเรื่องการแต่งงาน ซงจีฮโย ตอบว่า

“ฉันชอบชีวิตแต่ละวันของฉันในทุกวันนี้มากจริง ๆ ค่ะ ถ้าหากฉันได้พบกับใครบางคนดีพอที่ฉันอยากจะเปลี่ยนแนวทางชีวิตของตัวเอง ฉันไม่มั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้นหรือเปล่านะคะ แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขมากค่ะ”

ในปีนี้ นอกเหนือจากผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของซงจีฮโย Intruder จะมีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 4 มิถุนายนนี้แล้ว เธอยังกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Was It Love? ออนแอร์ตอนแรก 8 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซงจีฮโย กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ในฐานะนักแสดง ผ่านภาพยนตร์ลึกลับ-ทริลเลอร์เรื่องใหม่

คลิปแนะนำ

Flower  

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ตำนานขลุ่ยมันพาชิกจ็อก ในซีรีส์ The King Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^