Intruder (침입자) ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ซงจีฮโย เปิดตัววันแรกได้อย่างน่าจับตามอง สร้างสถิติยอดผู้เข้าชมในโรงภาพยนตร์วันแรกสูงสุด ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเกาหลีใต้

ในเดือนมิถุนายน เป็นเดือนที่มีภาพยนตร์เกาหลีจำนวนหลายเรื่องจ่อคิวกลับเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายหลังจากที่เลื่อนกำหนดฉายก่อนหน้านี้ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ซึ่ง ‘Intruder’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของนักแสดงสาว ซงจีฮโย ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่ประเดิมการเข้าฉายในเดือนนี้เช่นเดียวกัน

อ้างอิงข้อมูลจาก สมาพันธ์ภาพยนตร์เกาหลี (The Korean Film Council) ได้ประกาศว่า Intruder ที่เข้าฉายเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน มียอดผู้เข้าชมในโรงภาพยนตร์ จำนวน 49,578 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย (บันทึกสถิติจำนวนผู้เข้าชมล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน เวลา 8.29 น. มีจำนวนผู้เข้าชมสะสมอยู่ที่ 50,411 คน)

แม้ว่าจำนวนดังกล่าวอาจจะเป็นตัวเลขที่ดูน้อยเมื่อเทียบกับมาตรฐานปกติ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างสถิติตัวเลขผู้เข้าชมในวันแรกสูงสุด ในบรรดาภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เข้าฉาย ในรอบ 107 วัน นับตั้งแต่ที่การแพร่ระบาด COVID-19 ส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตของผู้คนจำนวนมากมายในประเทศเกาหลีใต้

โดย ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า ที่สามารถทำสถิติผู้เข้าชมทะลุ 40,000 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย คือ ภาพยนตร์ “Beasts Clawing at Straws” ที่เปิดตัว 107 วันก่อนหน้า เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Intruder เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของ ยูจิน (รับบทโดย ซงจีฮโย) หญิงสาวที่หายตัวไปนานกว่า 25 ปี ต่อมาเธอได้กลับมาพบกับครอบครัวของเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ซอจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) พี่ชายของยูจิน กลับเริ่มสงสัยอะไรบางอย่างเกี่ยวกับน้องสาวของเธอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมเข้าฉายใน 26 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่จับตาว่าด้วยกระแสตอบรับในวันแรกของการเข้าฉายนี้ อาจจะเป็นสัญญาณที่ดีของการฟื้นตัวของ Box Office ในเกาหลีใต้ สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เตรียมตัวรอฟังข่าวดี เร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

คลิปแนะนำ

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ตำนานขลุ่ยมันพาชิกจ็อก ในซีรีส์ The King Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^