หลังจากที่ SM Entertainment เปิดตัว 2 สมาชิกของวง aespa เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จาก SM Entertainment อันได้แก่ Winter (วินเทอร์) และ KARINA (คารินา) ออกมา ล่าสุดได้เปิดตัวสมาชิกคนที่ 3 แล้ว นั่นคือ NINGNING ซึ่งเป็นสมาชิกจากประเทศจีนมาร่วมทีม

เมื่อเวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 29 ตุลาคม บัญชี Official Twitter ของ aespa ได้ปล่อยเซ็ตภาพของสมาชิกคนที่ 3 ออกมาให้ยลโฉม พร้อมข้อความแฮชแท็กว่า ‘#NINGNING #닝닝’

โดยในช่วงเช้าของวันดังกล่าว SM ได้เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นของสมาชิกคนดังกล่าวผ่านสื่อว่า หนิงหนิง เป็นสมาชิกจากประเทศจีน วัย 18 ปี (นับสากล) ซึ่งมีทักษะด้านการร้องเพลงที่แข็งแกร่ง ซึ่ง ก่อนหน้านี้ แฟน ๆ จำนวนไม่น้อย รู้จักเธอในฐานะสมาชิกของ SM Rookies เมื่อปี 2016 หลังจากที่ผ่านการฝึกฝนเป็นระยะเวลาประมาณ 4-5 ปี ในที่สุดก็จะได้เห็นเธอเปล่งประกายในฐานะสมาชิกวงน้องใหม่ aespa ในเดือนพฤศจิกายนนี้

aespa จะนับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ หลังจาก Red Velvet ที่เดบิวต์ในปี 2014 และจะเป็นน้องใหม่ของค่ายที่กำลังจะเปิดตัว หลังจาก NCT เดบิวต์ในปี 2016 สำหรับชื่อของวง ‘aespa’ (에스파) มาจากคำว่า ‘Avatar X Experience‘ และ ‘æ’ ที่แปลว่า ‘aspect’ ซึ่งต้องการสื่อความหมายถึงการที่สามารถสัมผัสประสบการณ์โลกใบใหม่ผ่านอีกด้านภายในตัวเอง ก่อนหน้านี้โลโก้ของวง aespa ได้เคยปรากฏใน MV เพลง ‘One (Monster & Infinity)’ ของ SuperM ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว ‘Karina’ สมาชิกคนที่ 2 ของ aespa เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment

เผยภาพสมาชิกคนแรกของ aespa เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment

SM ประกาศยืนยันเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ aespa พร้อมเปิดความหมายชื่อวง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

SM ประกาศเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย ต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือผิด ๆ ต่อเด็กฝึกหัด ยูจีมิน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^