หลังจากที่ SM Entertainment ประกาศเมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 ตุลาคม ถึงการเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่ายที่มีชื่อว่า ‘aespa’ ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ เพียงไม่นาน ทางค่ายไม่รอช้าที่จะเผยภาพสมาชิกคนแรกของวงออกมาให้แฟน ๆ ตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน

เมื่อเวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 27 ตุลาคม บัญชี Official Twitter ของ aespa ได้ปล่อยเซ็ตภาพทีเซอร์ของสมาชิกคนแรกของวง ที่ติดแฮชแท็กข้อความว่า ‘#WINTER #윈터’ ซึ่งภาพเซ็ตนี้ได้เผยความงดงามที่โดดเด่นของสมาชิกคนดังกล่าว โดยมีฉากหลังเป็นสีชมพูม่วงที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีเหนือจินตนาการ

ล่าสุด SM ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นของสมาชิกคนแรกนี้ แล้วว่า “Winter สมาชิกชาวเกาหลีใต้ วัย 19 ปี (นับสากล) ซึ่งเธอมีทักษะด้านการร้องและเต้นที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก โปรดติดตามเธอใน aespa”

aespa จะนับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ หลังจาก Red Velvet ที่เดบิวต์ในปี 2014 และจะเป็นน้องใหม่ของค่ายที่กำลังจะเปิดตัว หลังจาก NCT เดบิวต์ในปี 2016 สำหรับชื่อของวง ‘aespa’ (에스파) มาจากคำว่า ‘Avatar X Experience‘ และ ‘æ’ ที่แปลว่า ‘aspect’ ซึ่งต้องการสื่อความหมายถึงการที่สามารถสัมผัสประสบการณ์โลกใบใหม่ผ่านอีกด้านภายในตัวเอง ก่อนหน้านี้โลโก้ของวง aespa ได้เคยปรากฏใน MV เพลง ‘One (Monster & Infinity)’ ของ SuperM ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา

แฟน ๆ อดใจรอติดตามการอัปเดตและรายละเอียดต่าง ๆเกี่ยวกับวง aespa ผ่านช่องทางออฟฟิเชียลของวง ดังต่อไปนี้ Youtube : aespa | Instagram : aespa_official | Twitter : @aespa_Official | Facebook : aespa | Weibo : aespa

บทความที่เกี่ยวข้อง

SM ประกาศยืนยันเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ aespa พร้อมเปิดความหมายชื่อวง

คริสตัล f(x) ตัดสินใจโบกมือลา SM เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ H& Entertainment

Flower  

SM ประกาศเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย ต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือผิด ๆ ต่อเด็กฝึกหัด ยูจีมิน

SM เตรียมเปิดตัว ‘SM Institute’ สถาบันการศึกษา K-POP มุ่งพัฒนาความสามารถระดับโลก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^