หลังจากที่มีรายงานข่าวถึงการหมดสัญญากับ SM Entertainment เมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลายคนต่างจับตามองถึงการตัดสินใจของ ไอดอลนักแสดงสาว คริสตัล f(x) หรือ จองซูจอง ว่าจะตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม หรือว่า เริ่มต้นออกเดินทางในที่แห่งใหม่ ล่าสุดได้มีรายงานยืนยันว่า เธอได้ตัดสินใจที่จะโบกมือลา SM Entertainment และเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ H& Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในช่วงเช้าของวันที่ 12 ตุลาคม H& Entertainment ได้ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญากับ คริสตัล f(x) ภายหลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับ SM Entertainment ต้นสังกัดที่ร่วมงานกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน เมื่อปลายเดือนสิงหาคม ด้าน ฮงมินกิ CEO ของบริษัท ได้เปิดเผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญากับคริสตัล ว่า

“เรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับ จองซูจอง ศิลปินผู้มีความสามารถหลากหลายที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง และ การก้าวกระกระโดดครั้งใหม่ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การสนับสนุนจองซูจองเพื่อที่ว่าเธอจะสามารถถ่ายทอดการแสดงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และสนับสนุนการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมายของเธอ”

H& Entertainment เป็นต้นสังกัดที่ก่อตั้งโดย ฮงมินกิ อดีตรองประธานต้นสังกัด KeyEast ที่ได้เซ็นสัญญาร่วมกับนักแสดงชื่อดังมากมายที่เคยร่วมงานกับ KeyEast มาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ซนดัมบี จองรยอวอน อินกโยจิน โซอีฮยอน และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ควักดงยอน และ จองอินซอน เพิ่งตัดสินใจสัญญากับบริษัทอีกด้วย

รายชื่อนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ H& Entertainment : จองรยอวอน ซนดัมบี อินกโยจิน โซอีฮยอน จองอินซอน ควักดงยอน คังมินอา

ในปี 2020 นี้ คริสตัล กำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงทั้งในสายซีรีส์และภาพยนตร์ โดย เธอจะรับบทนำในซีรีส์แนวระทึกขวัญทางการทหาร ‘Search’ ออกอากาศตอนแรก 17 ตุลาคมนี้ ทางช่อง OCN และ รับบทนำสุดท้าทาย ในการถ่ายทอดบทบาทสาวท้อง 5 เดือนในภาพยนตร์อินดี้ ‘More Than Family’ ที่มีกำหนดเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

แปลงโฉมสุดท้าทาย! คริสตัล f(x) สวมบทบาทสาวท้อง 5 เดือน ในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่ ‘More Than Family’

มิตรภาพที่น่ารักของ f(x) ‘ลูน่า’ เซลฟี่คู่ ‘คริสตัล’ พร้อมข้อความซัพพอร์ตผลงานซีรีส์ใหม่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คริสตัล f(x) เผยเสน่ห์และความเท่ ผ่านบทบาทสุดท้าทาย ใน Search ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

SM ชี้แจงกรณีข่าว คริสตัล f(x) ตัดสินใจอำลาค่าย เผยกำลังหารือการต่อสัญญาฉบับใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^