หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 สิงหาคม มีรายงานจากสำนักข่าวเปิดเผยว่า ศิลปิน-นักแสดงสาว คริสตัล f(x) เตรียมเริ่มต้นกับต้นสังกัดใหม่ และตัดสินใจอำลา SM Entertainment หลังร่วมงานกันมายาวนานกว่า 10 ปี ล่าสุด SM Entertainment ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงรายงานข่าวนี้

ตัวแทนจาก SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า “สัญญาระหว่างบริษัทกับคริสตัลกำลังจะหมดลงในสิ้นเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ และ ขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างเจรจาหารือเกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับคริสตัล”

อ้างอิงจากรายงานเมื่อช่วงเช้าวันนี้ระบุว่า คริสตัล ได้รับการติดต่อจากบริษัทต้นสังกัดจำนวนมากมาย และได้เข้าไปพบปะและประชุมกับหลายแห่ง แต่ยังไม่มีความคืบหน้าในการเซ็นสัญญากับที่ใด โดย คริสตัลกำลังมองหาบริษัทที่มุ่งเน้นในด้านการแสดง และให้การสนับสนุนเธอในการทำกิจกรรมผลงานอัลบั้มโซโล่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คริสตัล เดบิวต์ในวงการบันเทิง เมื่อปี 2009 ในฐานะสมาชิกวง f(x) ซึ่งมีผลงานเพลงฮิตมากมาย ก่อนที่จะเริ่มต้นงานด้านการแสดง ในปี 2010 ตั้งแต่ Cutie Pie (MBC,2010) , High Kick! 3 (MBC,2011-2012) , The Heirs (SBS,2013) , Potato Star 2013QR3 (tvN,2013) , My Lovely Girl (SBS,2014) , The Bride of Habaek (tvN,2017) , Prison Playbook (tvN,2017-2018) , The Player (OCN,2018) และในปี 2020 นี้ คริสตัล กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ลึกลับ ‘Search’ แสดงร่วมกับ จางดงยุน ทางช่อง OCN

moonjunghee traola Twitterren
จางดงยุน คริสตัล Search

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^