OCN จ่อคิวเตรียมออกอากาศซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ ‘Search’ ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งได้เริ่มเดินหน้าปล่อยคลิปทีเซอร์แรก นำแสดงโดย จางดงยุน – คริสตัล f(x) ออกมาแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของทีมค้นหาที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ซึ่งในเรื่องยังจะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่างสมาชิกในทีมค้นหา รวมไปถึงความยากลำบากในการหลบหนีออกจากเขตปลอดทหารบริเวณชายแดนเกาหลีเหนือ-ใต้ ด้วยกันของพวกเขา

จางดงยุน จะรับบท ยงดงจิน นายหารที่นับวันรอการปลดประจำการของตัวเองที่ใกล้มาถึง แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง เขาก็ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมค้นหา ในฐานะผู้ดูแลและถือสายจูงสุนัข แม็ก ซึ่งเป็นสุนัขทหาร อย่างไม่ทันตั้งตัว

ด้าน คริสตัล จะรับบท ซนเยริม ร้อยโทคนแรกในกองทัพที่ประวัติของเธอไร้ที่ติ เธอเป็นทหารที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสติปัญญาที่ชาญฉลาด และ ความกล้าหาญ เธอได้เข้าร่วมทีมสืบสวน ในฐานะเจ้าหน้าที่พิเศษ เพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในเขตปลอดทหารนี้

นอกจาก 2 นักแสดงนำที่ได้รับความคาดหวังแล้ว ยังมีนักแสดง อย่าง มุนจองฮี ยุนพัค และ อีฮยอนอุค ร่วมแสดงในฐานะสมาชิกในทีมค้นหาอีกด้วย

 

Search เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ Dramatic Cinema ของช่อง OCN ซึ่งเป็นการควบรวมการทำงานในรูปแบบโทรทัศน์ และ ภาพยนตร์เข้าด้วยกัน ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญทหารที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการโทรทัศน์เกาหลี วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ ทางช่อง OCN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดลิสต์ซีรีส์ใหม่ของช่อง OCN ที่จะออกอากาศในปี 2020

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^