k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์ใหม่ของช่อง OCN ที่จะออกอากาศในปี 2020

31/10/2019 - prangmprang


ในงานแถลงข่าว Thiller House เปิดตัวซีรีส์ใหม่ในปี 2020 จากช่อง OCN ที่จัดขึ้น ณ S-Factory กรุงโซล เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ฮวังฮเยจอง ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตคอนเทนต์ และ ชเวคยองจู หัวหน้าฝ่ายการตลาดจากบริษัท CJ ENM เป็น ตัวแทนจากช่อง OCN ประกาศรายชื่อซีรีส์ที่มีกำหนดออกอากาศในปี 2020 ซึ่งมีรายชื่อซีรีส์ใหม่มากถึง 11 เรื่อง ในจำนวนที่มีการยืนยันมีบางเรื่องที่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาแล้ว อาทิ

Further Investigation

ผลงานของผู้กำกับ คังฮโยจิน ซึ่งได้ ชาแทฮยอน และ อีซอนบิน มาเป็นนักแสดงนำของเรื่อง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวสืบสวน-สอบสวนที่เล่าเรื่องของนักสืบที่มุ่งมั่นสืบคดีอย่างเต็มที่ และมีเป้าหมายคือจับอาชญากรที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วไปไม่สามารถเอาผิดได้

อีซอนบิน – ชาแทฮยอน
Fifth Column

ผลงานการกำกับของ อีซึงยอง จากเรื่อง Voice 2 มี ซงคังโฮ รยูซึงรยง จองอู และพัคโซดัม ร่วมกันรับบทนำ เป็นเรื่องราวของผู้ตรวจการจากกระทรวงกลาโหมที่มีเวลา 15 วันก่อนปลดประจำการ เพื่อสืบสวนคดีปริศนาที่มีผลต่อความมั่นคงของประเทศ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ซงคังโฮ – จองอู – รยูซึงรยง – พัคโซดัม
Call It Like You See It (Tell Me What You Saw)

ผลงานการกำกับของ คิมฮงซอน นำแสดงโดย จางฮยอก ซูยอง SNSD และ จินซอยอน เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์-ระทึกขวัญที่เล่าเรื่องของนักสืบฝีมือดีที่มีอารมณ์แปรปรวนกับนักสืบที่ม่ความสามารถในการจดจำภาพต่างๆ พวกเขาจึงร่วมมือกันตามจับฆาตกรต่อเนื่องที่ใครๆ ก็ต่างเชื่อว่าเขาตายไปแล้ว

จางฮยอก – จินซอยอน – ซูยอง SNSD
Rugal

แสดงนำโดย ชเวจินฮยอก และ พัคซองอุง เป็นซีรีส์แอคชั่น-สืบสวนที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องของนักสืบที่พยายามโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมระดับประเทศ แต่กลับต้องตกเป็นเป้าหมายจนสูญเสียภรรยาและดวงตาของตัวเอง หลังจากนั้นเขาได้รับการช่วยเหลือจากองค์กร Rugal ให้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีชีวภาพพร้อมกับภารกิจทำลายองค์กรอาชญากรรมนั้นให้ได้

พัคซองอุง – ฮันจีวาน – โจดงฮยอก – ชเวจินฮยอก
Girl Cops

นอกจากนี้ทาง OCN ยังมีแผนรีเมคภาพยนตร์เรื่อง Girl Cops ที่นำแสดงโดย รามีรัน และ อีซองคยอง มาเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ เล่าเรื่องราวของตำรวจหญิงต่างวัย 2 คนที่ต้องมาร่วมกันสืบคดีอาชญากรรมทางเพศบนโลกออนไลน์ ขณะนี้ยังไม่เปิดเผยว่านักแสดงนำในเวอร์ชั่นซีรีส์จะเป็นใคร

ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ต้นฉบับ Girl Cops นำแสดงโดย รามีรัน – อีซองคยอง

นี่เป็นลิสต์ซีรีส์ใหม่เพียงส่วนหนึ่งในปี 2020 จากช่อง OCN เท่านั้น แค่เรื่องย่อคร่าวๆ กับรายชื่อนักแสดงนำก็น่าติดตามมากแล้ว ยังมีซีรีส์อีกหลายเรื่องที่รอยืนยันรายชื่อนักแสดงนำ อาทิ เรื่อง Missing , Train ที่จะตามติดฆาตกรต่อเนื่องที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟที่ปิดตัวลง และ Island ซีรีส์แฟนตาซี-ปราบผี ที่อ้างอิงโครงเรื่องจากนิทานพื้นบ้านจากเกาะเชจู คอซีรีส์เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ ปี 2020 ต้องเป็นปีที่มีซีรีส์แนวสืบสวน-สอบสวนสนุกๆให้ติดตามหลายเรื่องแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) , (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก