เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารักของ f(x) ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างประทับใจไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุด ลูน่า ได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กับ คริสตัล พร้อมเขียนข้อความสนับสนุนผลงาน Search ซีรีส์ใหม่ของคริสตัลที่กำลังจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว

ในวันที่ 26 กันยายน ลูน่า ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับคริสตัล ลง Instagram พร้อมข้อความว่า “MeU น่าจะชอบมาก นี่เป็นช็อตที่น่ารักสำหรับ MeU ค่ะ ฉันหวังว่าซีรีส์ของซูจอง เรื่อง ‘Search’ จะออกมาปัง ๆนะ”

จากภาพล่าสุดที่โพสต์นั้น ลูน่า ยังได้แท็กไปยังบัญชี Instagram ส่วนตัวของเมมเบอร์ f(x) ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แอมเบอร์ วิคตอเรีย รวมไปถึง ซอลลี่ อีกด้วย

นอกจากนี้ ลูน่า ยังได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า ‘ฉันไปเดตกับซูจองมาค่ะ’

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของคริสตัล ‘Search’ ได้รับความคาดหวังและตั้งตารอเป็นอย่างมาก ถึงการถ่ายทอดเรื่องราวแนวระทึกขวัญทางการทหาร เกี่ยวกับ ทีมค้นหาในกองทัพที่มีเป้าหมายในการสืบค้นหาการหายตัวไปอย่างลึกลับและคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ผลงานดังกล่าวอยู่ในโปรเจกต์ OCN Dramatic Cinema ที่รวมรูปแบบการทำงานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และซีรีส์เข้าด้วยกัน ในเรื่อง คริสตัล จะแสดงเป็นตัวละครหลักของเรื่อง รับบท ซนเยริม ร้อยโทคนแรกในกองทัพที่ประวัติของเธอไร้ที่ติ เธอเป็นทหารที่มีความสามารถรอบด้าน ด้วยความกล้าหาญและความกระตือรือร้นของเธอทำให้เธอเป็นได้รับความไว้วางใจจากทุกคน ซึ่งเธอได้ใช้จิตวิญญาณการเป็นทหารอย่างเต็มเปี่ยมวางแผนในการขุดคุ้ยหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในเขตปลอดทหาร มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 17 ตุลาคมนี้ ทางช่อง OCN

บทความที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล f(x) เผยเสน่ห์และความเท่ ผ่านบทบาทสุดท้าทาย ใน Search ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

จางดงยุน กับเบื้องหลังการเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อสวมบทบาทน่าติดตาม ในซีรีส์ใหม่ ​Search

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^