เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารักของ f(x) ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างประทับใจไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุด ลูน่า ได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กับ คริสตัล พร้อมเขียนข้อความสนับสนุนผลงาน Search ซีรีส์ใหม่ของคริสตัลที่กำลังจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว

ในวันที่ 26 กันยายน ลูน่า ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับคริสตัล ลง Instagram พร้อมข้อความว่า “MeU น่าจะชอบมาก นี่เป็นช็อตที่น่ารักสำหรับ MeU ค่ะ ฉันหวังว่าซีรีส์ของซูจอง เรื่อง ‘Search’ จะออกมาปัง ๆนะ”

https://www.instagram.com/p/CFmHu0SpkO2/?utm_source=ig_embed

จากภาพล่าสุดที่โพสต์นั้น ลูน่า ยังได้แท็กไปยังบัญชี Instagram ส่วนตัวของเมมเบอร์ f(x) ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แอมเบอร์ วิคตอเรีย รวมไปถึง ซอลลี่ อีกด้วย

นอกจากนี้ ลูน่า ยังได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า ‘ฉันไปเดตกับซูจองมาค่ะ’

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของคริสตัล ‘Search’ ได้รับความคาดหวังและตั้งตารอเป็นอย่างมาก ถึงการถ่ายทอดเรื่องราวแนวระทึกขวัญทางการทหาร เกี่ยวกับ ทีมค้นหาในกองทัพที่มีเป้าหมายในการสืบค้นหาการหายตัวไปอย่างลึกลับและคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้

ผลงานดังกล่าวอยู่ในโปรเจกต์ OCN Dramatic Cinema ที่รวมรูปแบบการทำงานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และซีรีส์เข้าด้วยกัน ในเรื่อง คริสตัล จะแสดงเป็นตัวละครหลักของเรื่อง รับบท ซนเยริม ร้อยโทคนแรกในกองทัพที่ประวัติของเธอไร้ที่ติ เธอเป็นทหารที่มีความสามารถรอบด้าน ด้วยความกล้าหาญและความกระตือรือร้นของเธอทำให้เธอเป็นได้รับความไว้วางใจจากทุกคน ซึ่งเธอได้ใช้จิตวิญญาณการเป็นทหารอย่างเต็มเปี่ยมวางแผนในการขุดคุ้ยหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในเขตปลอดทหาร มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 17 ตุลาคมนี้ ทางช่อง OCN

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คริสตัล f(x) เผยเสน่ห์และความเท่ ผ่านบทบาทสุดท้าทาย ใน Search ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

จางดงยุน กับเบื้องหลังการเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อสวมบทบาทน่าติดตาม ในซีรีส์ใหม่ ​Search

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^