kornews

SM ประกาศเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย ต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือผิด ๆ ต่อเด็กฝึกหัด ยูจีมิน

15/10/2020 - korseries


SM Entertainment ออกแถลงการณ์เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือผิด ๆ เกี่ยวกับเด็กฝึกหัด ยูจีมิน โดยทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์ในวันที่ 15 ตุลาคม โดยมีเนื้อหาระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวลือเกี่ยวกับเด็กฝึกหัดของเรา ยูจีมิน แพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ โดยที่ข้อมูลต่าง ๆ เป็นเรื่องเท็จ และถูกบิดเบือนจนมีการผุดขึ้นของข่าวลือมากขึ้นเรื่อย ๆ และเป็นการกล่าวหาอย่างไร้เหตุผล ที่ไม่เพียงเป็นการทำลายเกียรติและตัวตนของเด็กฝึกหัดที่กำลังจะเดบิวต์เท่านั้น แต่ยังเป็นการหมิ่นประมาทตัวตนของเธอด้วย

เพื่อที่จะปกป้องเกียรติและตัวตนของศิลปินและเด็กฝึกหัดของเรา ทางบริษัทจะไม่ยอมให้มีการหมิ่นประมาทและแพร่กระจายข่าวลือที่มุ่งร้ายบนโลกออนไลน์ และเราจะดำเนินการทางกฎหมายทั้งทางแพ่งและทางอาญากับการกระทำที่ผิดกฎหมายเหล่านี้

เราได้มอบหมายให้สำนักกฎหมาย Kim & Chang Law Firm มาเป็นตัวแทนทางกฎหมายของเรา และ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2020 เราได้ยื่นร้องเรียนทางกฎหมายที่สถานีตำรวจคังนัมในคดีหมิ่นประมาท ดูหมิ่น ฯลฯ ต่อผู้ที่กระทำความผิดมุ่งร้ายต่อ ยูจีมิน

เราจะดำเนินการอย่างจริงจังต่อผู้ที่สร้างข่าวลือ โพสต์และเผยแพร่ข่าวลือเหล่านี้บนโซเชียลมีเดีย และ ชุมชนออนไลน์หลังจากนี้

ADVERTISEMENT

ทางบริษัทได้คอยติดตามดูแลศิลปินอย่างต่อเนื่อง และดำเนินการทางกฎหมายเพื่อปกป้องพวกเขา และเราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดต่อการกระทำมิชอบที่พุ่งเป้ามาที่ศิลปินและเด็กฝึกหัดของเราหลังจากกรณีนี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์โดยอ้างว่า ยูจีมิน ที่ขณะนี้เป็นเด็กฝึกหัดของ SM Entertainment พูดถึงศิลปินคนอื่นทั้งศิลปินรุ่นพี่ในค่ายและต่างค่ายในเชิงลบ

ก่อนหน้านี้ หลายคนให้ความสนใจ ยูจีมิน จากการที่เธอปรากฏตัวในการแสดงโชว์สเตจของ แทมิน SHINee ในเพลง ‘WANT’ ในรายการเพลง Music Bank เมื่อปีที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล f(x) ตัดสินใจโบกมือลา SM เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ H& Entertainment

SM ส่ง NCT U เป็นศิลปินกลุ่มแรกของค่าย กลับมาแสดงในรายการเพลง M Countdown ในรอบ 2 ปี

SM ยืนยันกำหนดวันจัดงานพิธีวิวาห์ของ ชางมิน TVXQ

SM เตรียมเปิดตัว ‘SM Institute’ สถาบันการศึกษา K-POP มุ่งพัฒนาความสามารถระดับโลก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก