มีการเปิดเผยรายงานข่าวถึงการตัดสินใจต่อสัญญาของ 5 สาว สมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) ผ่านหลายสำนักข่าวในเกาหลี ซึ่งในเวลาต่อมาทาง SM Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวอย่างเป็นทางการ

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 กันยายน ตัวแทนจาก SM Entertainment ได้ยืนยันผ่านสื่อว่า “เป็นความจริงที่เราได้ทำการต่อสัญญากับ 5 สมาชิกวง Girls’ Generation อันได้แก่ แทยอน ยุนอา ยูริ ฮโยยอน และ ซันนี่ โดย เราจะให้การสนับสนุนสมาชิก เพื่อที่พวกเธอจะสามารถมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ต่อไป”

Girls’ Generation เดบิวต์เมื่อปี 2007 และทำกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่องจนเข้าสู่ปีที่ 13 ซึ่งแม้ว่า ซอฮยอน ซูยอง และ ทิฟฟานี่ จะทำกิจกรรมของตนเองภายใต้การดูแลของต้นสังกัดอื่น แต่มิตรภาพของ Girls’ Generation ยังคงเหนียวแน่น และต่างให้การสนับสนุนกันและกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ สมาชิกแต่ละคนยังทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งในฐานะศิลปิน และ นักแสดง

สำหรับกิจกรรมล่าสุดของสมาชิกแต่ละคน ยุนอา กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Hush’ ร่วมกับ ฮวังจองมิน ทางช่อง JTBC , ยูริ กำลังพิจารณารับบทในซีรีส์ย้อนยุค ‘Bossam – Stealing Fate’ ร่วมกับ จองอิลอู , แทยอน กำลังจะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Do You Like Brahms? , ฮโยยอน เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Dessert’ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา , ซันนี่ ปรากฏตัวในรายการ ‘Where is My Home’ ช่อง MBC , ซอฮยอน กำลังจะมีผลงานซีรีส์ Private Lives ร่วมกับ โกคยองพโย ทางช่อง JTBC , ซูยอง กำลังจะมีผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Run On’ ร่วมกับ อิมชีวาน – ชินเซคยอง – คังแทโอ ทางช่อง JTBC และ ทิฟฟานี่ มีผลงานเพลง ‘Run For Your Life’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนอา SNSD เผยเสน่ห์เลอค่า ในฐานะ MUSE คนใหม่ของแบรนด์ Estée Lauder

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ยูริ SNSD พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน จองอิลอู

เปิดไลน์อัปแรก 6 ศิลปินชื่อดัง เตรียมร้องเพลงประกอบซีรีส์ใหม่ Do You Like Brahms?

อิมชีวาน – ชินเซคยอง – ซูยอง SNSD – คังแทโอ คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Run On’ ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

จองคยองโฮ เผย แฟนสาว ‘ซูยอง SNSD’ คือ คนที่ทำให้เขาเป็นเขาแบบทุกวันนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^