ซีรีส์ใหม่ “Do You Like Brahms?” นำแสดงโดย คิมมินแจ – พัคอึนบิน ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง SBS สร้างความสนใจให้กับแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดไลน์อัปเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ (OST) เรื่องนี้

ในวันที่ 27 สิงหาคม Nyam Nyam Entertainment บริษัทผู้ผลิตเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ให้กับผลงานซีรีส์ใหม่ Do You Like Brahms? ได้ออกมายืนยันรายชื่อไลน์อัปศิลปินกลุ่มแรก จำนวน 6 คน ซึ่งล้วนแล้วเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงและมีผลงานคุณภาพมากมาย โดยภาพไลน์อัปได้เผยแพร่ออกมาผ่านช่องทางโซเชียลของ SBS ศิลปินที่มีรายชื่ออยู่ในไลน์อัปแรกที่ร้องเพลงประกอบซีรีส์ Do You Like Brahms? ได้แก่ GOD / แทยอน SNSD / 10 CM / เฉิน EXO / Heize / Punch

Do You Like Brahms? OST Lineup

นอกเหนือจากรายชื่อเหล่าศิลปินที่ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นไปตาม ๆ กันแล้ว ยังมีการเปิดเผยว่า ผลงาน OST แต่ละเพลง จะเป็นผลงานของ โปรดิวเซอร์ซองดงอุน ที่ทำงานเบื้องหลังการผลิต OST ให้กับซีรีส์โด่งดังจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hotel del Luna / It’s Okay That’s Love / Descendants of the Sun / Scarlet Heart: Goryeo (Moon Lovers) รวมไปถึงงานเบื้องหลังเพลง OST 4 เพลง ในซีรีส์ Goblin ซึ่งประกอบไปด้วย เพลง I Will Go to You Like the First Snow ของ Ailee / เพลง Stay With Me ของ ชานยอล EXO-Punch / เพลง Beautiful ของ Crush และ เพลง I Miss You ของ Soyou

สำหรับไลน์อัปเหล่าศิลปินชุดที่ 2 จะประกาศออกมาในภายหลัง

Do You Like Brahms? จะเล่าเรื่องราวความรักและความฝันของนักเรียนดนตรีคลาสสิก ผ่านตัวละครหลักของเรื่อง แชซงอา (รับบทโดย พัคอึนบิน) นักเรียนเอกไวโอลิน ที่มีอายุมากกว่าเพื่อนร่วมชั้นเรียนกว่า 7 ปี และ พัคจุนยอง (รับบทโดย คิมมินแจ) นักเปียโนอัจฉริยะผู้ชนะการแข่งขันระดับนานาชาติมามากมาย มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ทางช่อง SBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Do You Like Brahms?

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชวนหัวใจเต้นแรงไปกับเคมีของ คิมมินแจ – พัคอึนบิน ในทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Do You Like Brahms?

มาแล้ว! เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนสิงหาคม 2020

เปิดประวัติ ‘คิมมินแจ’ จากเด็กฝึกไอดอล แรปเปอร์ สู่ นักแสดงดาวรุ่ง พยาบาลอึนทัก ในซีรีส์ Dr.Romantic

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^