สำหรับใครที่คิดถึง ไอดอลสาวชื่อดัง ยูริ SNSD ในบทบาทการเป็นนักแสดงล่ะก็ ดูเหมือนว่าจะมีข่าวให้รอลุ้น เมื่อมีสำนักข่าวรายงานว่าเธอจะรับบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องแรก ร่วมกับ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จองอิลอู

ในวันที่ 26 สิงหาคม มีการรายงานว่า ยูริ SNSD หรือ ควอนยูริ จะปรากฏตัวในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Bossam – Stealing Fate’ (보쌈-운명을 훔치다) หลังจากนั้นไม่นาน ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมาแจ้งว่า “เป็นความจริงที่ ยูริ ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และ เธอกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาความเป็นไปได้ในการปรากฏตัว”

Bossam – Stealing Fate จะเล่าเรื่องราวของชายผู้บังเอิญลักพาตัวองค์หญิงแห่งราชวงศ์โชซอนโดยไม่ตั้งใจ ซึ่ง จองอิลอู ได้รับข้อเสนอบทนำ บาอู ในซีรีส์เรื่องนี้ฉากหลังจะเป็นช่วงเวลาในยุคการครองราชย์ของพระเจ้าควังแฮ และตัวละคร บาอู ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง กับ องค์หญิงซูคยอง

ผลงานนี้จะเป็นฝีมือของ นักเขียนบทคิมจีซู และ พัคชอล ร่วมกับ PDควอนซอกจาง ที่เคยกำกับซีรีส์ Golden Time และ Miss Korea เบื้องต้นรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ขณะนี้ยังไม่ระบุช่องที่ออกอากาศ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

สำหรับผลงานล่าสุดของ ยูริ นั้น เธอเพิ่งตกปากรับคำในการรับบทนำให้กับมินิซีรีส์ของช่อง SBS เรื่อง ‘Breakup Probation, A Week’ เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่ม 1 สัปดาห์เพื่อช่วยชีวิตของเขา โดยในโปรเจกต์นี้เธอได้ร่วมแสดงกับนักแสดงดาวรุ่ง ฮยอนอู โดยซีรีส์ได้เริ่มถ่ายทำไปได้ระยะหนึ่งแล้ว และมีกำหนดออกอากาศทางช่องเคเบิลของสถานีโทรทัศน์ SBS และแพลตฟอร์มออนไลน์

แฟน ๆ รอติดตามผลงานของนักแสดงควอนยูริกันนะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)