ผลงานล่าสุดยังไม่ทันลาจอ นักแสดงหนุ่ม จองอิลอู ก็มีงานแสดงชิ้นใหม่มาจ่อคิวส่งข้อเสนอให้เจ้าตัวพิจารณาแล้ว โดยเขากำลังพิจารณารับบทนำในผลงานซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Bossam – Stealing Fate’ (보쌈-운명을 훔치다)

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานเปิดเผยว่า จองอิลอู จะแสดงในผลงานซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Bossam – Stealing Fate’ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขา ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่จองอิลอู ได้รับข้อเสนอบทสำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ และ เขากำลังพิจารณาข้อเสนออยู่”

Bossam – Stealing Fate จะเล่าเรื่องราวของชายผู้บังเอิญลักพาตัวองค์หญิงแห่งราชวงศ์โชซอนโดยไม่ตั้งใจ ซึ่ง จองอิลอู ได้รับข้อเสนอบทนำ บาอู ในซีรีส์เรื่องนี้ฉากหลังจะเป็นช่วงเวลาในยุคการครองราชย์ของพระเจ้าควังแฮ และตัวละคร บาอู ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง กับ องค์หญิงซูคยอง

ผลงานนี้จะเป็นฝีมือของ นักเขียนบทคิมจีซู และ พัคชอล ร่วมกับ PDควอนซอกจาง ที่เคยกำกับซีรีส์ Golden Time และ Miss Korea เบื้องต้นรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ขณะนี้ยังไม่ระบุช่องที่ออกอากาศ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ขณะนี้ จองอิลอู กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Sweet Munchies ทางช่อง JTBC ซึ่งออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 30 มิถุนายน แฟน ๆ รอลุ้นกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานชิ้นต่อไปของอิลอูหรือไม่?

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)