ศิลปิน-นักแสดงสาว ยุนอา SNSD ได้รับเลือกให้เป็น MUSE คนใหม่ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Estée Lauder ซึ่งได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายแบบเซ็ตแรกของเธอออกมาผ่านช่องทางต่าง ๆ ของแบรนด์ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 กันยายน

จากภาพที่ปล่อยออกมานี้ ได้เผยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิง และภาพลักษณ์ที่สง่างามของยุนอาในลุคที่เป็นผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกหรูหราผ่านการแสดงออกทางสีหน้าและแววตา นอกจากนี้ ผิวพรรณที่เปล่งประกายของยุนอายังสามารถดึงดูดสายตาได้อย่างอยู่หมัด พร้อม ๆ กับถือผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เข้ากันเป็นอย่างดี

ยุนอา Estée Lauder
ยุนอา Estée Lauder
ยุนอา
YoonA Estée Lauder
YoonA Estée Lauder

โดยผลิตภัณฑ์ที่ ยุนอา ถือนั้น คือ ‘Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงอันดับ 1 ของแบรนด์ ที่ช่วยการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและครอบคลุม

หลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ชาวเน็ตเกาหลีต่างแสดงความคิดเห็นบนเว็บบอร์ดถึงการที่ ยุนอา เป็น MUSE ของแบรนด์ Estée Lauder ยกตัวอย่างเช่น

“ดูดีมาก เธอสวยเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ”

“ว้าว สวยมาก”

“หรูหรา”

“เข้ากันได้ดีกว่าที่ฉันคิดอีก”

“สะท้อนความเป็นจริงได้ดี จากที่ใช้ Innistree ก็ไปใช้ Estee Lauder เมื่ออายุเยอะขึ้น (หัวเราะ)”

Flower  

“แตกต่างไปจาก Innisfree อย่างสิ้นเชิง แต่ก็ดูดีไปอีกแบบ”

สำหรับภาพถ่ายและแคมเปญวิดิโอต่าง ๆ ของยุนอา ในฐานะ MUSE ของแบรนด์ Estée Lauder จะเปิดเผยออกมาผ่านช่องทางต่าง ๆ ของทางแบรนด์ แฟน ๆ อดใจรอติดตามกันเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^