ศิลปิน-นักแสดงสาว ยุนอา SNSD ได้รับเลือกให้เป็น MUSE คนใหม่ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Estée Lauder ซึ่งได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายแบบเซ็ตแรกของเธอออกมาผ่านช่องทางต่าง ๆ ของแบรนด์ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 กันยายน

จากภาพที่ปล่อยออกมานี้ ได้เผยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิง และภาพลักษณ์ที่สง่างามของยุนอาในลุคที่เป็นผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกหรูหราผ่านการแสดงออกทางสีหน้าและแววตา นอกจากนี้ ผิวพรรณที่เปล่งประกายของยุนอายังสามารถดึงดูดสายตาได้อย่างอยู่หมัด พร้อม ๆ กับถือผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เข้ากันเป็นอย่างดี

ยุนอา Estée Lauder
ยุนอา Estée Lauder
ยุนอา
YoonA Estée Lauder
YoonA Estée Lauder

โดยผลิตภัณฑ์ที่ ยุนอา ถือนั้น คือ ‘Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงอันดับ 1 ของแบรนด์ ที่ช่วยการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและครอบคลุม

หลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ชาวเน็ตเกาหลีต่างแสดงความคิดเห็นบนเว็บบอร์ดถึงการที่ ยุนอา เป็น MUSE ของแบรนด์ Estée Lauder ยกตัวอย่างเช่น

“ดูดีมาก เธอสวยเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ”

“ว้าว สวยมาก”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“หรูหรา”

“เข้ากันได้ดีกว่าที่ฉันคิดอีก”

“สะท้อนความเป็นจริงได้ดี จากที่ใช้ Innistree ก็ไปใช้ Estee Lauder เมื่ออายุเยอะขึ้น (หัวเราะ)”

“แตกต่างไปจาก Innisfree อย่างสิ้นเชิง แต่ก็ดูดีไปอีกแบบ”

สำหรับภาพถ่ายและแคมเปญวิดิโอต่าง ๆ ของยุนอา ในฐานะ MUSE ของแบรนด์ Estée Lauder จะเปิดเผยออกมาผ่านช่องทางต่าง ๆ ของทางแบรนด์ แฟน ๆ อดใจรอติดตามกันเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)