นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ เพิ่งมีผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดในซีรีส์แนวการแพทย์ Hospital Playlist ทางช่อง tvN ลาจอไปได้ไม่นาน ซึ่งเขาได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire Korea ฉบับล่าสุด นอกเหนือไปจากเรื่องราวการทำงานในผลงานล่าสุดของเขาแล้ว ยังได้พูดถึงเรื่องส่วนตัว และ แฟนสาว ซูยอง SNSD ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน

เมื่อได้รับคำถามว่าอะไรที่ทำให้เขากลายเป็นเขาในแบบทุกวันนี้ได้ จองคยองโฮ ไม่ลังเลที่จะเอ่ยถึง ซูยอง SNSD แฟนสาวของเขา

“ผมเดตกับใครบางคนมาเป็นเวลานานกว่า 8 ปี ฉะนั้นผมคิดว่า ชเวซูยอง เป็นคนที่ทำให้ผมเป็นผมในแบบทุกวันนี้ครับ ผมได้กลายเป็นคนที่ทำในสิ่งที่ซูยองบอกผมทำ และ ไม่ทำในสิ่งที่เธอบอกไม่ให้ทำ บางอย่าง อย่างเช่น ล้างมือการทานข้าว แปรงฟันก่อนเข้านอน ไม่ดื่มมากเกินไป และ ใส่เสื้อผ้าที่ดูสะอาดเรียบร้อยและดูดีครับ”

จองคยองโฮ หัวเราะพร้อมบอกต่อว่า “ดังนั้นก็เลยต้องเชื่อฟังแฟนครับ”

จองคยองโฮ ซูยอง

อีกเพียงไม่กี่เดือน การถ่ายทำผลงานซีรีส์ Hospital Playlist ซีซั่น 2 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว จองคยองโฮ ได้เผยถึงช่วงเวลาในการเตรียมตัวสำหรับผลงานที่แฟน ๆ รอคอย ว่า

“ยังมีบทบาทที่ผมยังไม่ได้พิจารณา ฉะนั้นผมจำเป็นที่จะต้องเริ่มอย่างรวดเร็วและทำการตัดสินใจครับ และก็ ผมจะต้องฝึกเล่นกีตาร์ด้วยครับ การถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ฉะนั้นเหลือเวลาอีกไม่มากแล้วครับ” และ จองคยองโฮ ก็ได้หัวเราะพร้อมบอกเพิ่มเติม ว่า “ช่วงนี้เล่นกีตาร์อยู่ตลอดเลยครับ”

K-Drama Review: "Hospital Playlist" Resonates Soothing Friendship ...

จองคยองโฮ

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองคยองโฮ ส่งกำลังใจถึงกองถ่ายซีรีส์ของแฟนสาว ซูยอง SNSD

Flower  

จองคยองโฮ ช่วยสนับสนุนผลงานซิงเกิ้ลใหม่ของแฟนสาว ซูยอง SNSD

จองคยองโฮ เผยถึงสิ่งที่เขาชอบในตัว ซูยอง แฟนสาวของเขา

จองคยองโฮ ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ซูยอง SNSD ด้วยดอกไม้ 1000 ดอก!

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^