Minho is Back! ไอดอลหนุ่มชื่อดัง มินโฮ SHINee ได้รับการปลดประจำการจากกองทัพอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ หลังจากปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยนาวิกโยธิน ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามในช่วงที่ผ่านมา

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 15 พฤศจิกายน หลายสำนักข่าวในเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวพร้อมภาพ ขณะที่ มินโฮ SHINee ปรากฏตัวต่อสาธารณะ หลังปลดประจำการ จากหน่วยนาวิกโยธิน ภาคที่ 1 โดยมีแฟน ๆ เตรียมเค้กมาต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นที่บริเวณประตูด้านหน้าของหน่วยนาวิกโยธิน ตั้งอยู่ที่ เขตนัมกยู เมืองโพฮัง จังหวัดจังหวัดคยองซังเหนือ

Minho is Back
Minho is Back
Minho's Back

มินโฮ ได้เผยความในใจถึงการที่เขาปลดประจำการ และมีแฟน ๆ รอคอยการกลับมาของเขาเป็นจำนวนมาก ว่า

“ผมไม่ได้จินตนาการเลยว่าวันนี้จะมาถึง การที่มีผู้คนจำนวนมากมายมารอผม ผมขอบคุณมากเลยครับ เนื่องจากผมเพิ่งเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ผมจะทำอย่างดีที่สุดในฐานะประชาชนของสาธารณรัฐเกาหลีต่อไปครับ ขอบคุณมาก ๆ ที่มาหาผมนะครับ”

มินโฮ SHINee
มินโฮ SHINee ปลดประจำการ
มินโฮ
มินโฮ SHINee นาวิกโยธิน
Minho is Back มินโฮ SHINee

มินโฮ SHINee รายงานตัวกับกองทัพเมื่อเดือนเมษายนปี 2019 ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยนาวิกโยธิน ซึ่งเดิมทีแล้ว มินโฮ SHINee จะได้รับวันหยุดพักสุดท้ายเป็นเวลา 20 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไป ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยและการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยนายทหารเกณฑ์ที่ใช้วันลาหยุดพักสุดท้ายจะได้รับการปลดประจำการโดยไม่ต้องกลับมายังฐานทัพ และจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม เขาตัดสินใจสละวันหยุดเหล่านั้นเพื่อเข้าร่วมการฝึกเพื่อปกป้องประเทศ และช่วยถ่ายทอดความรู้ เทคนิค และ ยุทธวิธีต่าง ๆ สู่รุ่นน้องทหาร จนได้รับการปลดประจำการจากกองทัพในวันที่ 15 พฤศจิกายน

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินโฮ SHINee ตัดสินใจสละช่วงวันหยุดสุดท้าย อยู่ช่วยฝึกทหารรุ่นน้องในกองทัพ จนถึงวันปลดประจำการ

แทยอน SNSD คีย์ SHINee ฮันแฮ เตรียมร่วมแจมในฐานะสมาชิกประจำรายการ Amazing Saturday

Flower  

‘คีย์ SHINee – เอ็น VIXX – จองจินอุน 2AM’ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ปลดประจำการแล้ว

อนยู SHINee เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ปลดประจำการแล้ว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries


Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^