koridol

แทยอน SNSD คีย์ SHINee ฮันแฮ เตรียมร่วมแจมในฐานะสมาชิกประจำรายการ Amazing Saturday

20/10/2020 - Swarm

taeyeon key hanhae

หลังจากที่ ฮเยริ Girl’s Day รับหน้าที่สมาชิกประจำรายการ Amazing Saturday – Doremi Market มายาวนานกว่า 3 ปี ต้นสังกัดของเธอได้ประกาศว่า ฮเยริจะยุติบทบาทนี้ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป ซึ่งภายในวันเดียวกันได้มีการประกาศว่า แทยอน SNSD, คีย์ SHINee และ ฮันแฮ จะมารับหน้าที่สมาชิกประจำในรายการต่อจากนี้

Creative Grouping ต้นสังกัด ฮเยริ Girl’s Day ได้ยืนยันว่า ฮเยริ จะรับหน้าที่เป็นสมาชิกประจำรายการ Amazing Saturday – Doremi Market จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ เนื่องจาก ฮเยริ จะหันไปจริงจังกับงานด้านการแสดงมากขึ้น

Hyeri OSEN
ฮเยริ Girl’s Day

โดยผู้ที่จะมารับหน้าที่แทนฮเยริ คือ แทยอน SNSD ซึ่ง แทยอน จะเริ่มทำการถ่ายทำในฐานะสมาชิกประจำตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป นอกจากนี้ คีย์ SHINee และ ฮันแฮ ผู้ที่เคยรับบทสมาชิกประจำรายการ Amazing Saturday – Doremi Market มาก่อน ก็จะกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง

แหล่งข่าวจากรายการ Amazing Saturday เผยว่า “ฮเยริ จะออกจากรายการเพื่อมุ่งโฟกัสงานการแสดง ในขณะที่ แทยอน จะมาเข้าร่วมรายการ โดยเธอจะถ่ายทำเป็นครั้งแรกในฐานะสมาชิกประจำรายการในเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้าน คีย์ SHINee และ ฮันแฮ ก็จะกลับมาร่วมรายการอีกคร้ัง ซึ่งพวกเขาจะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญก่อนที่จะกลับมารับหน้าที่เป็นสมาชิกประจำรายการ”

taeyeon hanhae key
แทยอน SNSD – ฮันแฮ – คีย์ SHINee

แทยอน เคยมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการมาก่อนหน้านี้ ในขณะที่ คีย์ และ ฮันแฮ เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกร ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ แล้วทั้งคู่เพิ่งปลดประจำการออกมาได้ไม่นาน

Amazing Saturday – Doremi Market เป็นรายการเกมโชว์ ที่จะให้แขกรับเชิญฟังเพลง และเขียนเนื้อร้องของเพลงให้ถูกต้อง โดยมีอาหารขึ้นชื่อจากเมืองต่างๆ เป็นรางวัลเดิมพัน ถ้าหากตอบผิด นักกินในรายการจะเป็นผู้ทานอาหารจานนั้นแทน

Amazing Saturday

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์รียูเนียนที่รอคอย! เมื่อ ฮเยริ จะกลับมาพบกับ พัคโบกอม อีกครั้งในซีรีส์ ‘Record of Youth’

ความน่ารักของ ‘จีซู – โรเซ่ BLACKPINK’ ที่พบกับ ‘ฮเยริ Girl’s Day’ ในรายการ Amazing Saturday

‘คีย์ SHINee – เอ็น VIXX – จองจินอุน 2AM’ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ปลดประจำการแล้ววันนี้

ต้นสังกัดยืนยัน แร็ปเปอร์ ฮันแฮ – นักแสดงสาว ฮันจีอึน เลิกรากัน หลังคบหาดูใจนานร่วมปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4) (5)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก