3 ไอดอลชายแห่งวงการ K-POP ‘คีย์ SHINee – เอ็น VIXX – จองจินอุน 2AM’ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ตามกฎโดยปกติ นายทหารเกณฑ์ที่ใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดท้ายจะต้องกลับมายังกองทัพก่อนจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามเนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยของกองทัพเกาหลี เพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ในขณะนี้ ทำให้นายทหารเกณฑ์สามารถปลดประจำการระหว่างใช้ช่วงวันหยุดสุดท้าย โดยไม่ต้องกลับไปยังกองทัพอีก เช่นเดียวกันกับทั้ง 3 ไอดอล

คีย์ SHINee / จองจินอุน 2AM / เอ็น VIXX

ภาพอัปเดตล่าสุด 7 ต.ค. – คีย์ SHINee

ภาพอัปเดตล่าสุด 7 ต.ค. – เอ็น VIXX

https://www.instagram.com/p/CGBX8MxgOXM/

จองจินอุน 2AM

ขณะนี้ยังไม่มีภาพอัปเดตของจองจินอุน

https://www.instagram.com/p/CFE4DobgxWe/

พวกเขาทั้ง 3 เข้ารายงานตัวรับใช้ชาติเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2019 และได้เข้าร่วมวงดนตรีในกองทัพ โดย คีย์ นับเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวง SHINee ที่ปลดประจำการหลังจากอนยูที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ เอ็น VIXX เป็นสมาชิกคนแรกของวงที่ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ และด้าน จองจินอุน 2AM เป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวงที่เข้ากรมรับใช้ชาติ

ยินดีต้อนรับการกลับมาของทั้ง 3 คนนะคะ~

*หมายเหตุ รูปของจองจินอุนบนหน้าปกข่าว เป็นรูปที่ถ่ายก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^