kornews

ซอเยจี ตัดสินใจไม่เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards ด้วยเหตุผลส่วนตัว

12/05/2021 - korseries


ท่ามกลางการจับตามองการตัดสินใจของ นักแสดงสาว ซอเยจี ว่าเธอจะเข้าร่วมงานประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards หรือไม่ ล่าสุดได้รับคำตอบจากทางต้นสังกัดแล้วว่าท้ายที่สุดนักแสดงสาวตัดสินใจไม่เข้าร่วมงาน

แหล่งข่าวจาก Gold Medalist ต้นสังกัดของซอเยจี เปิดเผยผ่านสื่อ ในวันที่ 12 พฤษภาคม ซึ่งเป็น 1 วันก่อนการจัดงานประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards ว่า “ซอเยจี ไม่สามารถเข้าร่วมงาน 57th Baeksang Arts Awards ได้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว”

ในงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ ซอเยจี ไม่เพียงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (Best Female Actress) จากผลงานการแสดงในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ร่วมกับ คิมโซยอน จาก The Penthouse , คิมโซฮยอน จาก River Where the Moon Rises , ชินฮเยซอน จาก Mr.Queen และ ออมจีวอน จาก Birthcare Center เท่านั้น

แต่ นักแสดงสาวยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ซึ่งครองรางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมประจำปีนี้ ด้วยคะแนนโหวต 789,170 คะแนน ที่มีการเปิดโหวตบนแอปพลิเคชั่น Tiktok อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Star News ระบุว่า ดูเหมือนจะมีแรงกดดันมากมายในการปรากฏตัวต่อสาธารณะในช่วงเวลาที่ประเด็นข่าวต่าง ๆ ยังไม่หายไป และการปรากฏตัวของนักแสดงสาวในงานประกาศรางวัลอาจทำให้คนหันมาสนใจประเด็นของเธอ มากกว่าการที่จะให้ความสนใจผู้รับรางวัลที่ควรได้รับการเฉลิมฉลอง

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ ซอเยจี ตกเป็นประเด็นจากการรายงานข่าวของสำนักข่าว Dispatch ซึ่งต่อมา ทาง ต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าว รวมไปถึงข่าวลือต่าง ๆ ที่มีการรายงานตามออกมาอย่างต่อเนื่อง และนักแสดงสาวได้ตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำในซีรีส์ใหม่ ‘Island’ ช่อง OCN ที่วางแพลนไว้จากกรณีข่าวที่เกิดขึ้น

57th Baeksang Arts Awards ในปีนี้มีกำหนดถ่ายทอดสดผ่านช่อง JTBC , JTBC 2 , JTBC 4 ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป โดยจะดำเนินงานโดย ชินดงฮยอบ และ ซูจี 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลการประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards

คิมซอนโฮ – ซอเยจี ครองรางวัลนักแสดงยอดนิยม ในงาน 57th Baeksang Arts Awards

57th Baeksang Arts Awards เปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล สาขาโทรทัศน์-ภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก