kornews

คิมซอนโฮ – ซอเยจี ครองรางวัลนักแสดงยอดนิยม ในงาน 57th Baeksang Arts Awards

11/05/2021 - korseries


57th Baeksang Arts Awards ทำการปิดโหวตรางวัลนักแสดงยอดนิยม ‘TikTok Most Popular Artist Awards’ อย่างเป็นทางการ ซึ่งผลได้เป็นที่ประจักษ์ว่า คิมซอนโฮ และ ซอเยจี มีคะแนนโหวตเป็นอันดับ 1 ในฝั่งนักแสดงชาย และ นักแสดงหญิงตามลำดับ นั่นหมายความว่าทั้งสองคนจะได้รับรางวัลนักแสดงยอดนิยมประจำปีนี้ไปครอง

งานประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards ทำการเปิดโหวตรางวัล ‘TikTok Most Popular Artist Awards’ ระหว่างวันที่ 3 – 10 พฤษภาคม จากผู้เข้าชิงรางวัลที่เป็นนักแสดงชาย จำนวน 35 คน และ นักแสดงหญิงจำนวน 34 คน และได้ทำการปิดโหวตลง เมื่อเวลา 23.59 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 10 พฤษภาคม

จากผลคะแนนโหวต คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มผู้ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาท ฮันจีพยอง ในซีรีส์ Start-Up ช่อง tvN ครองอันดับ 1 ทางฝั่งนักแสดงชาย โดยเขาได้รับคะแนนโหวตสูงถึง 1.3 ล้านคะแนน ขณะที่ ซงจุงกิ ได้รับคะแนนโหวตเป็นอันดับ 2 ราว 950,000 คะแนน และ คิมซูฮยอน ตามมาเป็นอันดับ 3 ที่ 364,990 คะแนน

ขณะที่ ซอเยจี นักแสดงสาวผู้เผยเสน่ห์การแสดง ผ่านบทบาท โกมุนยอง ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ช่อง tvN ครองอันดับ 1 ทางฝั่งนักแสดงหญิง ด้วยคะแนนโหวต 789,170 คะแนน นำ ชินฮเยซอน ซึ่งตามมาเป็นอันดับ 2 ที่ 678,800 คะแนน และ คิมโซฮยอน อันดับ 3 ที่ 212,990 คะแนน

เนื่องจากก่อนหน้านี้ ซอเยจี ตกเป็นประเด็นจากรายงานข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน รวมไปถึงข่าวลือต่าง ๆ มากมาย จึงเป็นที่จับตาจากสาธารณชนว่าเธอจะเข้าร่วมงานประกาศรางวัลเพื่อขึ้นรับรางวัลดังกล่าวนี้หรือไม่

ADVERTISEMENT

57th Baeksang Arts Awards จะได้ ชินดงฮยอบ และ ซูจี ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินงาน ซึ่งมีกำหนดถ่ายทอดสดผ่านช่อง JTBC , JTBC 2 , JTBC 4 ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลการประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards

เมื่อชาวเน็ตสังเกตท่าทาง ของ ‘คิมซอนโฮ’ ที่ทำบ่อยครั้งเวลากิน

ชินมินอา – คิมซอนโฮ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ รีเมคภาพยนตร์ Mr.Hong

ซอเยจี ตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำในซีรีส์ใหม่ ‘Island’ ช่อง OCN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก