kornews

ซอเยจี ตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำในซีรีส์ใหม่ ‘Island’ ช่อง OCN

04/05/2021 - korseries


ต้นสังกัดของซอเยจี ออกมายืนยันผ่านสื่อถึงการตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ Island ช่อง OCN ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการวางตัวเธอในฐานะนักแสดงนำ ร่วมกับ คิมนัมกิล

ในวันที่ 4 พฤษภาคม ต้นสังกัดของซอเยจี Gold Medalist ได้ยืนยันกับทางสำนักข่าว Sports Kyunghyang ว่า “ซอเยจี ได้หารือในท้ายที่สุดว่าเธอจะไม่ปรากฏตัวในซีรีส์ Island”

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว DongA ระบุว่า ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Island กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการคัดเลือกนักแสดงนำหญิงคนใหม่ เนื่องจาก ซอเยจี ที่เดิมได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักแสดงนำและกำลังอยู่ระหว่างการเจรจาค่าธรรมเนียมการปรากฏตัว ในท้ายที่สุดตกลงที่จะไม่ปรากฏตัวในซีรีส์ ขณะที่มีประเด็นข้อสงสัยต่าง ๆ เกิดขึ้น ซึ่งแม้ว่าทางทีมผู้ผลิตและต้นสังกัดของซอเยจี พยายามที่จะให้การปรากฏตัวนี้เป็นไปได้ แต่สุดท้ายการปรากฏตัวได้ล้มเหลวจากสถานการณ์ต่าง ๆ ทางต้นสังกัดของนักแสดงได้ยอมรับความคิดเห็นของทางทีมผู้ผลิต และตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในผลงานนี้

Island นับเป็นหนึ่งในผลงานซีรีส์ที่หลายคนต่างจับตารอคอยการออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันว่า คิมนัมกิล และ ซอเยจี ถูกวางตัวให้รับบทนำในผลงานนี้ ขณะที่ ชาอึนอู ASTRO พิจารณาร่วมแสดงในผลงานเดียวกัน ซึ่งเป็นเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ ที่เล่าเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะเชจู และการที่มีภูติผีปีศาจที่พยายามมองหาโอกาสทำลายล้างมนุษยชาติมาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยปีศาจได้พุ่งเป้ามาที่ ทายาทตระกูลเศรษฐีที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บนเกาะเชจู

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ ซอเยจี ตกเป็นประเด็น จากการที่สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยว่านักแสดงสาวอยู่เบื้องหลังในการกำกับการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ซึ่งทั้งสองมีความสัมพันธ์เป็นคู่รักกัน ในช่วงที่ คิมจองฮยอน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Time ช่อง MBC เมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมา ทางต้นสังกัดของซอเยจี ได้ออกมาชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Recalled หนังใหม่ ซอเยจี-คิมคังอู เปิดตัวอันดับ 1 Box Office เกาหลี – จ่อเข้าฉายในไทยเร็วๆนี้

ต้นสังกัดซอเยจี แถลงชี้แจงรายงานข่าวความเกี่ยวข้องกับประเด็นดราม่าของ คิมจองฮยอน

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก