koridol

ชาอึนอู ASTRO พิจารณารับบทใน ‘Island’ ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN ลุ้นร่วมงาน ‘คิมนัมกิล-ซอเยจี’

02/03/2021 - bubblesbenjy

ชาอึนอู ซอเยจี คิมนัมกิล Island

งานนี้มีลุ้นได้เห็น ชาอึนอู ASTRO ในผลงานการแสดงซีรีส์อย่างต่อเนื่องอีกครั้ง เมื่อล่าสุดนี้ ทางต้นสังกัดของไอดอลหนุ่ม ได้ยืนยันว่าเจ้าตัวได้รับการทาบทามและกำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับการรับบทในโปรเจกต์ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับเรื่องใหม่ ‘Island’ จากช่อง OCN

ในวันที่ 2 มีนาคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ชาอึนอู ASTRO จะร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ ‘Island’ จากช่อง OCN ซึ่งภายหลัง ทาง Fantagio ต้นสังกัดของไอดอลหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “ชาอึนอู กำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับการแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Island’ อย่างเป็นไปในทางบวกอยู่ ณ ขณะนี้”

Island จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเดียวกันกับซีรีส์ ด้วยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับแบจง ร่วมกับ นักเขียนบทจางยุนมี โดยเรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับ พัน ชายผู้ที่ต้องการหญิงสาวเพื่อมาถอนคำสาปชีวิตอันเป็นอมตะของเขา กับ วอนมิโฮ หญิงสาวผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เกี่ยวกับโชคชะตาอันแสนเศร้าและน่าหวาดผวาของเธอเลย ทั้งสองจะได้มาพบกันโดยบาทหลวง จอห์น ผู้ถูกครอบงำด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถปกป้องหญิงสาวคนหนึ่งได้ ซึ่งพวกเขาได้เข้ามาพัวพันในเรื่องราวที่เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะเชจู ทะเลทางใต้อันงดงาม โดยปีศาจได้พุ่งเป้ามาที่ ทายาทตระกูลเศรษฐีที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บนเกาะเชจู หลังตกเป็นประเด็นข่าวใหญ่ เธอจึงตกอยู่ในอันตรายเมื่อตกเป็นเป้าของปีศาจ อย่างไรก็ตามมีใครบางคนที่สามารถปกป้องเธอจากอันตรายนี้ได้เขาคนนั้น คือ นักล่าปีศาจ

โดย ชาอึนอู กำลังพิจารณาในการรับบทเป็น คังชานฮยอก หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ จอห์น บาทหลวงขับไล่ปีศาจผู้เติบโตในสหรัฐอเมริกา เขาได้ศึกษาเรียนรู้ภาษาจากการรับชมซีรีส์เกาหลี เพื่อไม่ให้หลงลืมภาษาแม่ โดยบทบาทของเขามีบุคลิกที่สดใส แต่ความจริงแล้วเขามีอดีตที่หมองหม่น

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้ทาบทาม 2 นักแสดงน่าจับตา อย่าง คิมนัมกิล ซึ่งถูกทาบทามให้รับบท พัน และ ซอเยจี ได้รับการทาบทามสำหรับบท วอนมิโฮ ใน ‘Island อีกทั้ง ยังได้มีรายงานว่า อิมชีวาน ได้ถูกเสนอให้รับบท จอห์น เช่นเดียวกัน ในช่วงก่อนหน้านี้ โดยตามรายงานได้มีการระบุว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และจะออกอากาศช่วงครึ่งปีหลัง 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมนัมกิล – ซอเยจี พิจารณารับบทนำใน ‘Island’ ซีรีส์แฟนตาซี-ลึกลับเรื่องใหม่ ช่อง OCN

ชาอึนอู ASTRO ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ คิมเซจอง ถึงกองถ่ายซีรีส์ The Uncanny Counter

ผู้กำกับซีรีส์ ‘True Beauty’ เปิดใจถึงการแคสติ้งนักแสดงนำ มุนกายอง – ชาอึนอู – ฮวังอินยอบ

ชาอึนอู ASTRO เล่าความทรงจำรักข้างเดียวในอดีต เป็นจุดเริ่มต้นความสนใจร้องและเต้น

นัมยุนซู เล่าถึงความนิยมสมัยเรียนของเขาที่เปลี่ยนไป เพราะ ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก