นัมยุนซู นายแบบ-นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นหนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์วัยรุ่นสายดาร์ก “Extracurricula” ได้เล่าเรื่องราวในอดีตถึงความโด่งดัง การมีชื่อเสียงและความนิยมของเขาในช่วงสมัยเรียน และกล่าวถึงไอดอลหนุ่มสุดฮอต ชาอึนอู ASTRO ที่ทำให้ความนิยมของเขาเปลี่ยนไป หลังย้ายมาอยู่โรงเรียนเดียวกันในรายการ ‘Radio Star’ ช่อง MBC

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในรายการ ‘Radio Star’ ช่อง MBC นายแบบที่ผันตัวมาเส้นทางการแสดง ซึ่งเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่อย่าง นัมยุนซู ได้เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเมื่อถูกถามถึงหน้าตาอันหล่อเหลาและเป็นเอกลักษณ์ของเขา โดยนักแสดงหนุ่มได้เล่าว่าเขาเป็นน้องเล็กคนสุดท้องในบรรดาพี่น้อง 3 คน

“ผมมีพี่ชาย 2 คนครับ แต่เพื่อนและคนรู้จักของผมหลายคนต่างบอกว่าผมได้รับยีนที่ดีจากพ่อแม่ครับ ผมเองก็ยอมรับว่าผมได้ยีนที่ดีจากท่านครับ” นอกจากนี้ นัมยุนซู ยังเล่าว่าพี่ชายของเขาสูง 180 เซ็นติเมตร แต่ว่าตัวเขาที่เป็นน้องเล็กกลับสูง 187 เซ็นติเมตรอีกด้วย

นอกจากนี้ นัมยุนซู ยังได้เล่าถึงความนิยมของเขาในช่วงสมัยเรียนมัธยมปลายซึ่งเป็นช่วงที่เขาเริ่มต้นอาชีพนายแบบว่า “หลังเลิกเรียน ผมลงไปที่ชั้นหนึ่ง แล้วจู่ๆ พวกสาว ๆ ที่อยู่ริมกำแพง พวกเธอทักทายผม พวกเธอทักทายว่า สวัสดีค่ะ แล้วผมก็เดินผ่านไปครับ”

อย่างไรก็ตามสมาชิกรายการได้ยกประเด็นนี้มาถามนักแสดงหนุ่มต่อ ถึงความนิยมของเขาที่ลดลงเมื่อตอนที่เขาอยู่ชั้นมัธยมปลายปีที่ 3 (ม.6) หลังจากไอดอลหนุ่ม ชาอึนอู ASTRO ย้ายเข้ามาเรียนโรงเรียนเดียวกับเขา ซึ่งทั้งคู่เกิดในปี 1997 เหมือนกัน นัมยุนซูกล่าวว่า “สุดท้ายแล้วตอนผมอยู่ ม.6 คุณชาอึนอูย้ายเข้ามาโรงเรียนของเราครับ ตอนที่เห็นเขาจริง ๆ เนี่ย ผมถึงขั้นเห็นรัศมีด้านหลังของเขา เขาหล่อมาก ผิวขาวเหมือนเต้าหู้ เขาหล่อมาก ๆ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นัมยุนซูยังเล่าต่ออีกว่า “คนในโรงเรียนก็เริ่มมีการแบ่งทีมด้วยครับระหว่าง ทีมชาอึนอู หรือ ทีมของผมครับ”

ชมการสัมภาษณ์ของ นัมยุนซู ในรายการ ‘Radio Star’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)