kornews

ผู้กำกับซีรีส์ ‘True Beauty’ เปิดใจถึงการแคสติ้งนักแสดงนำ มุนกายอง – ชาอึนอู – ฮวังอินยอบ

25/11/2020 - korseries

true beauty 3 main casts cover

ขณะที่แฟน ๆ กำลังรอคอยการออกอากาศของซีรีส์ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนต้นฉบับในชื่อเดียวกันอยู่นั้น ผู้กำกับคิมซังฮยอบ ที่ประสบความสำเร็จจากผลงานการกำกับซีรีส์ Extraordinary You และได้มารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องใหม่นี้ มีโอกาสให้สัมภาษณ์เผยถึงการแคสติ้ง มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO – ฮวังอินยอบ มารับบทนำ

ผู้กำกับคิมซังฮยอบ เผยถึงการตัดสินใจมาทำหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ผมไม่ได้คิดที่จะทำซีรีส์แนวโรงเรียนโดยเฉพาะ แต่หลังจากที่ทำงานในซีรีส์แนวโรงเรียนครั้งแรก ในผลงานซีรีส์ Extraordinary You ผมก็คิดกับตัวเองว่า ‘ถ้าหากผมได้กำกับซีรีส์แนวนี้อีกครั้ง ผมคิดว่าผมสามารถทำออกมาได้ดีกว่านี้’ ขณะที่คิดแบบนั้น ผมก็ได้รับข้อเสนอให้สร้าง ’True Beauty’ เวอร์ชั่นซีรีส์ขึ้นมาครับ

ประเด็นหลักของเรื่อง True Beauty คือ ความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าขันของอิมจูกยอง แทนที่จะเล่าเรื่องตามอย่างสมจริง ผมคิดว่าถ้าหากบิดให้เป็นคอมเมดี้แทน คงจะเป็นความแปลกใหม่ที่น่าสนุก และ ผมหวังว่า ‘True Beauty’ จะกลายเป็นซีรีส์ที่ผู้ชมดูแล้วรู้สึกสบายใจครับ”

ผู้กำกับเผยถึงเบื้องหลังการตัดสินใจแคสติ้ง มุนกายอง ชาอึนอู ฮวังอินยอบ มารับบทนำในซีรีส์ ว่า “ผมคิดว่าตัวเว็บตูนต้นฉบับนั้นได้รับความนิยม เพราะสไตล์ลายเส้น และ บุคลิกของตัวละคร ซึ่งเราได้พิจารณาสิ่งนี้เป็นจุดสำคัญ และมุ่งเน้นการแคสติ้งนักแสดงที่มีความใกล้เคียงกับตัวละครมารับบทนำ”

สำหรับ มุนกายอง ที่มาสวมบทบาท อิมจูกยอง ผู้กำกับได้เผยถึงเธอว่า “มุนกายองเป็นคนที่มีพลังที่แข็งแกร่ง ด้วยความที่เธอเริ่มต้นทำงานในวงการตั้งแต่เป็นนักแสดงเด็ก ฉะนั้นจึงมีประสบการณ์ในการแสดงมากกว่าคนอื่น ๆ และผมชื่นชอบวิธีการตีความตัวละครของเธอ” นอกจากนี้ ผู้กำกับยังเผยว่านักแสดงสาวทำตัวสบาย ๆ โดยไม่ห่วงสวยในหลาย ๆ ฉาก และลองการแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ

moon ga young im joo kyung true beauty

ทางด้าน ชาอึนอู ที่มาสวมบทบาท อีซูโฮ ผู้กำกับเผยว่า “ทั้งตัวนักเขียนเว็บตูนต้นฉบับรวมไปถึงแฟน ๆ เว็บตูนเรื่องนี้ต่างคิดเหมือนกันว่า ชาอึนอู เป็นคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะมาสวมบทบาทซูโฮ ก่อนที่จะมาทำงานซีรีส์เรื่องนี้ ผมเคยคิดว่า ชาอึนอู เป็นคนที่มีด้านที่อ่อนโยนและสดใสเพียงอย่างเดียว แต่หลังจากที่ได้ร่วมงานกันกับเขา ผมสังเกตว่าเขามีด้านที่แมนมาก ๆ และ เวลาที่เขามองไปยังนักแสดงคนอื่น ๆ เขามีความไร้เดียงสา และดูเศร้าในเวลาเดียวกัน” ทั้งนี้ ผู้กำกับยังได้กล่าวเสริมว่า ทางทีมงานได้เพิ่มเติมคาแรคเตอร์ของซูโฮ ด้วยภาพลักษณ์ของเขา โดยมีเว็บตูนเป็นพื้นฐาน

cha eun woo vs webtoon true beauty

ในส่วนของ ฮวังอินยอบ ที่สวมบทบาท ฮันซอจุน ผู้กำกับกล่าวชื่นชม ฮวังอินยอบ ว่า “อันดับแรกเลยคือ เสียงของฮวังอินยอบ นั้นยอดเยี่ยมมาก เขาถ่ายทอดความแข็งกร้าวในขณะเดียวกันก็มีแววตาที่น่าเศร้าด้วย ฮวังอินยอบเป็นคนที่ใส่ใจมาก ๆ เขาทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเพิ่มเคมีระหว่างตัวละครในผลงานนี้”

Hwang In Yeob Han Seo Jun True Beauty Poster

อีกทั้ง ผู้กำกับยังได้เผยมุมมองถึง True Beauty ว่า “สำหรับจูกยองแล้ว การแต่งหน้าเป็นเหมือนหน้ากาก เป็นหน้ากากที่ใช้สำหรับการเอาชีวิตรอด และผมอยากจะพูดคุยถึงประเด็นในยุคนี้ และ และความโดดเดี่ยวผ่านเรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่ไม่มีทางเลือกนอกจากเก็บซ่อนตัวอยู่ภายใต้หน้ากาก และเลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบของเธอ”

นอกจากนี้ ผู้กำกับยังเผยว่านักแสดงทั้ง 3 คน ต่างมีพลังที่สดใส และ ทำงานอย่างหนัก ซึ่งทำให้การถ่ายทำนั้นดำเนินไปอย่างสนุกสนาน

True Beauty เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกวัยรุ่น เล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) นักเรียนสาวชั้นมัธยมปลายที่ปกปิดใบหน้าสดของตัวเอง และใช้ทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพเพื่อเสริมความมั่นใจ ซึ่งเธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) นักเรียนชายสุดฮอตในโรงเรียน ที่มีบาดแผลภายในใจแอบซ่อนอยู่ ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้จะได้เติบโตไปพร้อม ๆ กับการแบ่งปันเยียวยาความเจ็บปวดของกันและกัน มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

True beauty poster 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

tvN เร่งเครื่องปล่อยทีเซอร์ ‘มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO’ ในซีรีส์ใหม่ True Beauty ความลับของนางฟ้า

ชาอึนอู ASTRO สานต่อภาพลักษณ์หลุดออกมาจากเว็บตูน My ID is Gangnam Beauty → True Beauty

ฮวังอินยอบ เผยการเตรียมตัวบทบาท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty พร้อมเทียบนิสัยในชีวิตจริง

จากเว็บตูนสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ ‘True Beauty’ ความลับของนางฟ้า กับเสน่ห์ที่โดดเด่นของ 4 ตัวละครหลัก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก